CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Cổ động viên Patriots không thể tin vào kế hoạch ngớ ngẩn để thay thế Mac Jones – ‘Lời nhận xét tồi nhất về Pats trong một thời gian dài'” – Rewrite: “Cổ động viên Patriots không thể tin được vào kế hoạch thay thế Mac Jones ngớ ngẩn – “Sai lầm tồi tệ nhất của Pats trong thời gian dài””

New England Patriots đang đối mặt với những thách thức quan trọng xung quanh tiền vệ của họ, Mac Jones. Sau một năm tân binh ấn tượng, Jones đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong mùa giải 2022. Bất chấp những thách thức của mình, anh được kỳ vọng sẽ trở thành tiền vệ xuất phát của Patriots trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, tin đồn thương mại đã nổi lên, với tiền vệ của Tennessee Titans, Ryan Tannehill, được đưa ra như một lựa chọn tiềm năng cho Patriots. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không ủng hộ ý tưởng này.

Cincinnati Bengals vs New England Patriots
Mac Jones có thể được thay thế trên Patriots bởi… Ryan Tannehill?

New England Patriots phải đối mặt với những dấu hỏi quan trọng xung quanh tiền vệ của họ, Mac Jones, khi họ xác định xem anh ấy có phải là tiền vệ nhượng quyền thương mại dài hạn của họ hay không.

Sau một năm tân binh ấn tượng bao gồm việc xuất hiện tại Pro Bowl và một suất tham dự vòng loại trực tiếp, Jones đã phải đối mặt với những khó khăn đáng kể trong mùa giải 2022. Những thay đổi trong ban huấn luyện và thiếu máy thu rộng chất lượng đã góp phần khiến phong độ của anh ấy giảm sút đáng kể vào năm 2023.

Bất chấp những thách thức của mình, Jones được kỳ vọng sẽ trở thành tiền vệ xuất phát của Patriots trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, tin đồn thương mại đã nổi lên, với tiền vệ của Tennessee Titans Ryan Tannehill được thảo luận như một lựa chọn tiềm năng cho New England. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nói rõ rằng họ không ủng hộ ý tưởng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *