T7. Th9 23rd, 2023
NFL

Cổ động viên Patriots choáng váng khi người nội bộ liên kết DeAndre Hopkins với câu lạc bộ mặc dù đồn đoán về Bills và Chiefs – “Đừng làm tôi hy vọng”

DeAndre Hopkins, một trong những ngôi sao nổi bật nhất của giải bóng bầu dục Mỹ, đang thu hút sự chú ý từ nhiều đội bóng khác nhau, trong đó có Kansas City Chiefs, Buffalo Bills và New England Patriots. Theo ESPN, đội Yêu nước có thể liên quan đến việc chiêu mộ Hopkins để giúp cho tiền đạo trẻ Mac Jones. Những người hâm mộ đội Yêu nước sẽ rất hào hứng nếu đội bóng của họ thành công trong việc đưa Hopkins về đội. Tuy nhiên, cũng có những người không tin rằng việc này có thể xảy ra. Hãy cùng chờ xem sự phát triển của câu chuyện này.

Hopkins có thể kết nối với Jones và những người yêu nước.
Hopkins, phải, có thể liên quan đến Jones và những người yêu nước.
DeAndre Hopkins
DeAndre Hopkins

Xổ số DeAndre Hopkins đang rất thành công và thực sự đạt được thành công với nhiều đội khác nhau được cho là quan tâm, đáng chú ý nhất là Kansas City Chiefs và Buffalo Bills.

Nhưng một đội mới được cho là đã tham gia đấu thầu: New England Patriots. Theo Dianna Russini của ESPN, đội Yêu nước có thể quan tâm đến việc theo đuổi Hopkins, một ý tưởng tất nhiên đã khiến những người hâm mộ đội Yêu nước phát cuồng.

Với nhu cầu đáng kể về một người nhận ngôi sao để giúp Mac Jones, những người hâm mộ Yêu nước sẽ thích sự bổ sung của Hopkins. Nhưng một người hâm mộ đã không tin rằng All-Pro có thể đang trên đường đến New England.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *