CN. Th9 24th, 2023
NFL

Cổ động viên New England Patriots chỉ trích nhà báo phóng đại mối bất hòa giữa Tom Brady và Bill Belichick – “Những drama này được thổi phồng quá nhiều”

Tom Brady và Bill Belichick đã đưa đội bóng New England Patriots đến với những thành công vang dội trong lịch sử NFL, với sáu chiến thắng tại Super Bowl. Tuy nhiên, gần đây lại xuất hiện thông tin về một mối quan hệ rạn nứt giữa hai người này, khiến các fan hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, sau khi Brady khẳng định rằng anh và Belichick vẫn có mối quan hệ tốt, nhiều người chỉ trích các phương tiện truyền thông đã phóng đại vấn đề này. Để biết thêm thông tin về vấn đề này và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia, hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ.

Những người hâm mộ yêu nước chỉ trích Seth Wickersham vì đã phóng đại sự rạn nứt giữa Tom Brady và Bill Belichick
Những người hâm mộ yêu nước chỉ trích Seth Wickersham vì đã phóng đại sự rạn nứt giữa Tom Brady và Bill Belichick
Tom Brady (trái) và Bill Belichick
Tom Brady (trái) và Bill Belichick

Tom Brady và Bill Belichick chịu trách nhiệm cho một kỷ nguyên Những người yêu nước ở New England vĩ đại khi họ giành được sáu giải Super Bowl. Nhưng sau đó có thông tin cho rằng mối quan hệ giữa tiền vệ này và huấn luyện viên trưởng xấu đi đến mức họ thù địch với nhau.

Bây giờ những người hâm mộ Yêu nước đang nói rằng các phương tiện truyền thông phải chịu trách nhiệm cho việc tạo ra một ngọn núi từ một nốt ruồi trong một vết nứt được cho là. Sau khi nổi lên rằng tiền vệ mang tính biểu tượng nói rằng anh ấy và huấn luyện viên có mối quan hệ tốt, mạng xã hội tràn ngập những người hâm mộ lo ngại về các báo cáo về sự rạn nứt của họ cho đến nay.

[PFT] Tom Brady: Bill Belichick và tôi có một mối quan hệ tốt, rất ít vấn đề xảy ra. bởi u/Kimber80 trong nfl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *