T2. Th9 25th, 2023

“Có chế độ khó trong Street Fighter 6 không?”

Street Fighter 6 là một trong những tựa game đối kháng mới nhất của Capcom, với hệ thống độ khó khá đa dạng và phức tạp. Bạn có thể thay đổi độ khó của CPU để đưa nó lên cao hoặc thấp tùy ý, tuy nhiên, đối với chế độ World Tour mới nhất, bạn không thể sửa đổi cài đặt. Điều này đòi hỏi bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về mức độ thách thức mà bạn có thể đối mặt trong trò chơi. Ngoài ra, World Tour còn là một tính năng mới hấp dẫn, cho phép bạn tạo nhân vật của mình và chiến đấu với các NPC, cũng như học các kỹ năng chiến đấu mới. Với các tính năng đa dạng và phong phú, Street Fighter 6 hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ game đối kháng.

Đôi khi, cài đặt độ khó của Street Fighter 6 có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp (Hình ảnh qua Capcom)
Cài đặt độ khó của Street Fighter 6 đôi khi thực sự khó khăn (Hình ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 là mục nhập mới nhất của Capcom vào thế giới game đối kháng và là thành viên mới nhất của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Được xây dựng trên Công cụ RE, lần ra mắt mới nhất sẽ kiểm tra dũng khí của bạn qua các chế độ khác nhau. Các nhà phát triển cũng đã giới thiệu World Tour, ngoài các dịch vụ chơi đơn và nhiều người chơi nổi tiếng, đây là một tính năng mới sẽ kiểm tra phản xạ và kỹ năng của bạn. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát hợp lý mức độ thách thức của một số nội dung với khả năng sửa đổi độ khó của trò chơi.

Tuy nhiên, khả năng thay đổi độ khó của đối thủ trong Street Fighter 6 là một chút hỗn hợp. Một mặt, bạn có thể thay đổi mức độ khó của CPU và đưa nó lên cao hoặc thấp tùy ý. Nó sẽ được hiển thị khi bạn chiến đấu trong trò chơi. Mặt khác, World Tour mới ra mắt không cho phép bạn sửa đổi cài đặt. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về mức độ bạn có thể thay đổi mức độ khó trong trò chơi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cài đặt độ khó của Street Fighter 6 đôi khi có thể cảm thấy rất khó khăn

Hệ thống độ khó của Street Fighter 6 không khác mấy so với hầu hết các game đối kháng. Thông thường, bạn có thể kiểm soát mức độ phức tạp/thẳng thắn mà nói là CPU của đối thủ được điều khiển bằng cách thay đổi cấp độ.

da youtube

Tuy nhiên, hãy cẩn thận chọn cài đặt cao nhất, vì nhiều vận động viên thể thao chuyên nghiệp cảm thấy khá khó khăn. Tin tức xuất hiện trong giai đoạn thử nghiệm về việc những người chơi phải vật lộn để đánh bại CPU ở độ khó cao nhất hiện có.

Mặt khác, các tính năng như PvP không có bất kỳ yếu tố cài đặt độ khó nào; tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn và đối thủ của bạn. Một chế độ trò chơi thú vị đã thu hút nhiều sự chú ý là World Tour. Tính năng này là một tính năng mới tham gia nhượng quyền thương mại như một phần của Street Fighter 6.

Nó cho phép bạn tạo nhân vật của mình và mang nó đi khắp thế giới trò chơi. Bạn sẽ gặp một số NPC và thách đấu với họ. Bạn cũng sẽ gặp những cái tên nổi tiếng từ nhượng quyền thương mại, huấn luyện với họ và học các kỹ năng chiến đấu mới. Nhìn chung, đây là một bản chuyển thể của cơ chế RPG và Capcom dường như đã làm rất tốt với nó.

da youtube

Tuy nhiên, chế độ World Tour không có sẵn bất kỳ thanh trượt độ khó nào. Đừng lo lắng, hầu hết các đối thủ bạn gặp phải đều có thể bị đánh bại. Một số trong số chúng có thể là thử thách ở một mức độ nhất định, nhưng bạn luôn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình nhiều hơn mức cần thiết để giúp cuộc chiến dễ dàng hơn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về khả năng thay đổi độ khó trong Street Fighter 6. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống, bài viết này sẽ được cập nhật tương ứng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *