T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Ciara Wilson đặt chân xuống về thời trang bền vững tại cuộc họp Liên Hiệp Quốc – ‘Họ muốn thay đổi'”

Ciara, ca sĩ và bà mẹ ba con, đã gây ấn tượng khi phát biểu tại Hội nghị thường niên của Mạng lưới Thời trang và Lối sống Ý thức của Liên hợp quốc. Bà đã nói về tầm quan trọng của thời trang bền vững và cách thế hệ hiện tại có thể giúp thế hệ tiếp theo. Ông cũng nhấn mạnh về tác động của thế hệ trẻ và mong muốn các con của ông có thể tạo ra sự khác biệt về tính bền vững. Với sự lên tiếng của Ciara, người ta hy vọng ngành thời trang sẽ có những bước tiến về hướng bền vững và giúp bảo vệ môi trường.

Ciara kiên quyết về thời trang bền vững và cách thế hệ này có thể giúp thế hệ tiếp theo.
Ciara kiên quyết về thời trang bền vững và cách thế hệ này có thể giúp thế hệ tiếp theo.

Ca sĩ Ciara đã lên tiếng về lập trường của cô ấy về sự bền vững. Bà mẹ ba con và là vợ của tiền vệ Russell Wilson của Denver Broncos, đã trình bày mối lo ngại của mình với Liên Hợp Quốc vào tối thứ Năm.

Ciara nói về cách thế giới thời trang có thể đóng vai trò của họ trong việc tạo ra quần áo bền vững. Với tư cách là diễn giả khách mời tại Hội nghị thường niên của Mạng lưới Thời trang và Lối sống Ý thức của Liên hợp quốc, ông đã nói về tác động của thế hệ trẻ. Nói rằng các con của ông muốn tạo ra sự khác biệt về tính bền vững.

Phát biểu tại LHQ? Tất nhiên rồi! Hôm nay, tôi đã có cơ hội tuyệt vời để phát biểu tại Hội nghị thường niên của Mạng lưới Phong cách sống và Thời trang Ý thức tại Trụ sở Liên Hợp Quốc ở Thành phố New York! Tại @TheHouseofLRC Quan trọng là một cách sống! @LitaByCiara @GoodManBrand #SDGThời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *