T4. Th12 6th, 2023
NFL

Chuyện hẹn hò giữa Tom Brady và Kim Kardashian bị phủ nhận

Tom Brady, siêu sao NFL vừa mới nghỉ hưu, đã giữ bí mật về đời sống tình cảm của mình kể từ khi ly hôn với cựu siêu mẫu Gisele Bundchen. Tuy nhiên, cuộc sống hẹn hò kín tiếng và riêng tư của Brady lại gây sốc khi có tin đồn anh ‘thân thiện’ với siêu sao mạng Kim Kardashian trên mạng xã hội. Điều này được thể hiện rất nhiều trong các câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Trong khi đó, Kim Kardashian đang sắm một ngôi nhà trong cộng đồng của Brady và cặp đôi rất ấm cúng.

Tom Brady và Kim Kardashian
Siêu sao NFL đã nghỉ hưu Tom Brady và Kim Kardashian
Tom Brady sau trận Playoffs NFC Wild Card giữa Cowboys và Buccaneers
Tom Brady sau trận Playoffs NFC Wild Card giữa Cowboys và Buccaneers

Kể từ khi ly hôn với cựu siêu mẫu Gisele Bundchen, Tom Brady giữ bí mật về đời sống tình cảm của mình. Siêu sao NFL đã nghỉ hưu đã lặng lẽ tận hưởng cuộc sống kể từ khi gọi đó là một ngày trong sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy sau trận thua trong trận play-off của Tampa Bay Buccaneers trước Dallas Cowboys vào tháng Giêng.

Brady đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội và dành thời gian chất lượng cho các con của mình, điều này được thể hiện rất nhiều trong các câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Tuy nhiên, cuộc sống hẹn hò kín tiếng và riêng tư của Brady lại gây sốc khi có tin đồn anh ‘thân thiện’ với siêu sao mạng Kim Kardashian trên mạng xã hội.

Kim Kardashian đang sắm một ngôi nhà trong cộng đồng của Tom Brady và cặp đôi rất ấm cúng. “Kim rất thích Tom. Anh ấy đã gọi cho anh ấy và hỏi lời khuyên của anh ấy về Vịnh Baker’s. Theo Trang Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *