T4. Th9 27th, 2023
NFL

Chuyên gia NFL cho biết Russell Wilson có thể không được vào Đại sảnh danh vọng chỉ định từ đầu

Russell Wilson, the renowned NFL quarterback, has recently faced criticism from NFL analysts who believe he may not be living up to his reputation. Despite still receiving a high salary and being the undisputed starter and leader of his team, an NFL analyst argues that Wilson has yet to establish a remarkable track record, suggesting that he may not have done enough to become a first-ballot Hall of Famer. Chris Carlin expressed this viewpoint on First Take. If you want to unlock free picks from our experts and start winning, join now. With a 70% win rate (110-25-1), our experts provide valuable insights and expert analysis. Get your picks today!

Denver Broncos đấu với Los Angeles Rams
Russell Wilson đã bị các nhà phân tích NFL loại khỏi cuộc trò chuyện ở Đại sảnh Danh vọng đầu tiên
Số tiền nhiệm  3 trong Bảo tồn Danh vọng NFL
Số tiền nhiệm 3 trong Bảo tồn Danh vọng NFL

Russell Wilson đã chứng kiến ​​​​danh tiếng của mình giảm sút. Thật khó để đánh giá sự trở lại, vì anh ấy vẫn nhận được mức lương như cũ và là cầu thủ xuất phát và vị trí hàng đầu không thể tranh cãi của đội.

Tuy nhiên, một nhà phân tích của NFL tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ có một bản lý lịch tuyệt vời để bắt đầu, cho thấy rằng anh ta có thể chưa làm đủ để trở thành Người nổi tiếng trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên. Đây là cách Chris Carlin trình bày khi phát biểu trên First Take:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *