T4. Th9 27th, 2023

“Chuyện gì đằng sau Chris Andersen và Paris Dunn? Khám phá câu chuyện Catfish của cựu cầu thủ NBA”

Chris Andersen, cầu thủ bóng rổ từng chơi cho Miami Heat, đang thi đấu cho đội Power trong giải BIG3. Ông đã gây chú ý vào năm 2012 khi bị điều tra vì nghi ngờ liên quan đến trẻ vị thành niên. Sau đó, Andersen được tiết lộ là nạn nhân của một trò lừa đảo. Một phụ nữ tên là Shelly Chartier đã câu cá cho Andersen và một người mẫu triển vọng tên là Paris Dunn trước khi tống tiền họ bằng cách lập tài khoản giả. Đây là một câu chuyện đầy cảm động về sự lừa đảo và tội ác truyền thông.

Chris Andersen trong thời gian thi đấu cho Miami Heat và ngôi sao truyền hình thực tế Paris Dunn.
Chris Andersen trong thời gian thi đấu cho Miami Heat và ngôi sao truyền hình thực tế Paris Dunn.
Chris Andersen chơi cho Power trong BIG3.
Chris Andersen chơi cho Power trong BIG3.
Paris Dunn (Ảnh: Paris Dylan/Instagram)
Paris Dunn (Ảnh: Paris Dylan/Instagram)

Chris Andersen đã gây chú ý vào mùa hè năm 2012 khi nhà chức trách điều tra anh ta vì nghi ngờ phạm tội liên quan đến trẻ vị thành niên. Andersen sau đó không phạm bất kỳ tội nào, và một năm sau, người ta tiết lộ rằng anh ta là nạn nhân của trò lừa đảo.

Một phụ nữ đến từ Canada tên là Shelly Chartier đang câu cá cho một số người, trong đó có Andersen và một phụ nữ tên là Paris Dunn. Chartier lập tài khoản giả cho Andersen và Dunn trước khi nói chuyện với người thật sử dụng tài khoản giả.

Chartier cuối cùng đã dàn dựng một cuộc gặp gỡ giữa một cầu thủ NBA và một người mẫu đầy triển vọng. Một điều gì đó có thể xảy ra sau đó, Dunn nói với “Birdman” rằng anh ấy 21 tuổi, nhưng trên thực tế, lúc đó anh ấy mới 17 tuổi. Chartier đã sử dụng thông tin này để tống tiền Andersen, trong khi Dunn cũng bị tống tiền bằng ảnh cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *