T2. Th9 25th, 2023
NFL

Chương trình truyền hình thực tế của Marshawn Lynch trên FOX là một trong những chương trình đáng xem nhất – “Họ để người da đen lên sao Hỏa?”

Chương trình truyền hình thực tế “Stars on Mars” của Marshawn Lynch trên FOX đã đưa anh ta từ một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng đến với tư cách là một diễn viên và ngôi sao giải trí. Trong chương trình này, Lynch và Richard Sherman được gửi đến một cơ sở mô phỏng trên sao Hỏa, tạo ra những cuộc trao đổi hài hước và tăng thêm yếu tố giải trí cho bộ phim. Marshawn Lynch đã xuất hiện trong nhiều chương trình và phim ảnh gần đây, củng cố vị thế của anh ta như một ngôi sao giải trí. Bên cạnh đó, các chuyên gia của chúng tôi cũng đưa ra các mẹo miễn phí cho người hâm mộ cược bóng bầu dục.

Oakland Raiders so với Arizona Cardinals
Chương trình truyền hình thực tế của Marshawn Lynch trên FOX là chương trình dành cho lứa tuổi

Marshawn Lynch đã thực sự chuyển sang ngành công nghiệp giải trí và tạo dựng tên tuổi của mình với tư cách là một diễn viên và nhân vật truyền hình. Những lần xuất hiện gần đây của anh ấy trong nhiều chương trình và phim ảnh đã củng cố vị thế của anh ấy như một ngôi sao giải trí.

Trong chương trình ‘Stars on Mars’ trên FOX, Lynch cùng với đồng đội cũ Richard Sherman được nhìn thấy đang bước vào một cơ sở mô phỏng trên sao Hỏa. Một cuộc trao đổi hài hước khi Lynch hỏi liệu họ có cho phép người da đen lên sao Hỏa hay không làm tăng thêm yếu tố hài hước của bộ phim.

“Họ cho phép người da đen trên sao Hỏa?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *