T4. Th9 27th, 2023
F1

““Chúng tôi đã đặt mình vào vị trí thuận lợi cho Chủ nhật”: Carlos Sainz tự tin thúc đẩy Max Verstappen giành chiến thắng thứ 2 tại F1 ở Áo”

Carlos Sainz của Ferrari đã có một buổi xem trước ấn tượng trước Giải Grand Prix F1 Áo tại Red Bull Ring. Tay đua người Tây Ban Nha đã lập vòng đua nhanh thứ ba trong vòng loại, chỉ kém đồng đội của mình là Max Verstappen. Điều này chứng tỏ sự tiến bộ của Ferrari trong những chặng đua gần đây. Carlos Sainz cho biết anh ấy rất hài lòng với kết quả và tin rằng đội sẽ cải thiện khả năng cạnh tranh của mình. Anh ấy cũng tỏ ra lạc quan với bức tranh thi đấu trong tương lai và hy vọng đạt được thành công trong cuộc đua vào Chủ nhật.

Grand Prix Áo F1 - Xem trước
Carlos Sainz và Ferrari của Tây Ban Nha nhìn vào Paddock trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix F1 của Áo tại Red Bull Ring vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 ở Spielberg, Áo. (Ảnh của Mark Thompson/Getty Images)

Triển vọng của Ferrari dường như đã được cải thiện về mặt cạnh tranh khi Scuderia giành được một kết quả ấn tượng khác với việc Carlos Sainz lập vòng đua vòng loại nhanh thứ ba ở Áo sau người đồng đội của anh ấy vào cuối tuần này. Tay đua 28 tuổi chắc chắn hài lòng với kết quả và sự tiến bộ chung mà đội đã đạt được trong vài chặng đua gần đây.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã ở gần người dẫn đầu chức vô địch Max Verstappen về số lần chạy đua hơn anh ấy mong đợi. Trong một lần tương tác với giới truyền thông sau vòng loại, Carlos Sainz cho biết:

“Thật tốt – tôi nghĩ chúng tôi đã có một vòng loại mạnh mẽ với tư cách là một đội và tôi chắc chắn cảm thấy như chúng tôi đã đạt được một số tiến bộ gần đây. Tiến gần đến Max hơn mong đợi trong suốt vòng loại, vì vậy về tổng thể, chúng tôi phải vui vẻ. Chúng tôi có rất nhiều của những ngày cuối tuần sắp tới, ít nhất là trong ngày hôm nay, chúng tôi đã đặt mình vào một vị trí tốt cho Chủ nhật để cố gắng lên bục với cả hai chiếc xe.”

Người Tây Ban Nha nói thêm:

“Tôi nghĩ ngày mai sẽ là một ngày khác, dự báo khác, điều kiện đường đua khác, vì vậy nó cũng có thể là một bức tranh rất khác, vì vậy chúng tôi chỉ cần tập trung. Rõ ràng, chúng tôi đang ở trong tình trạng hỗn loạn, vì vậy chúng tôi không thể thêm tốt rất nhiều xe ô tô từ hôm nay đến ngày mai nhưng chúng tôi sẽ xem xét những chi tiết nhỏ nhất để xem chúng tôi có thể cải thiện ở đâu.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Đồng đội của anh ấy, Charles Leclerc, đã tiến gần hơn đến vị trí trụ cột, chỉ kém nửa phần mười so với vòng loại của anh ấy trước vận động viên trông coi sào Max Verstappen.


Carlos Sainz cho biết Ferrari đã thực hiện “một bước đi đúng hướng” với những nâng cấp mới

Ferrari đã mang đến một cánh trước và sàn mới trước Grand Prix Áo 2023 vào cuối tuần này và Carlos Sainz tin rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng cạnh tranh của đội trước những đối thủ như Red Bull.

Khi được hỏi về những kỳ vọng của anh ấy từ bản nâng cấp Ferrari mới vào cuối tuần này tại Spielberg, trong cuộc họp báo trước Grand Prix Áo, tay đua người Tây Ban Nha cho biết:

“Chà, thêm một bước đi đúng hướng. Đây chắc chắn là mục tiêu. Đội ở Maranello đã làm một công việc đáng kinh ngạc để đưa họ tiến tới cuộc đua này. Tôi không thể cảm ơn đủ những người ở Maranello với thời gian bù giờ mà mọi người đang cố gắng đưa mọi thứ trở lại đúng hướng và cố gắng dành thêm thời gian, thêm giờ làm việc để hoàn thành phần này.”

“Đó là một nỗ lực tuyệt vời của tất cả mọi người, và từ đây, tôi muốn chúc mừng họ và nói với họ rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để họ làm việc tốt. Và hy vọng tất cả họ sẽ xứng đáng và chúng ta có thể thi đấu vào cuối tuần này.”

ĐỘNG CƠ XE VÀ THỂ THAO [STORY TRANSLATION]: Sự trỗi dậy của Ferrari ở Áo nhằm đẩy nhanh quá trình đảo ngược các xu hướng đã được công bố ở Canada. Tuy nhiên, một số đội đã thất vọng vì Ferrari đã thử các phần mới vào ngày chiếu phim tại Fiorano.

Carlos Sainz hiện đứng thứ năm trong bảng xếp hạng các tay đua với 68 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *