T2. Th9 25th, 2023

“Chúng ta đang nói về cầu thủ vĩ đại nhất?” – Larry Brown cho biết Allen Iverson có thể trở thành GOAT nếu ông huấn luyện anh ta đúng cách. (Rewritten title in Vietnamese)

Philadelphia 76ers và Allen Iverson là hai từ khóa chính trong bài viết này. Larry Brown, huấn luyện viên trưởng của đội bóng này, từng cho rằng Iverson có thể trở thành ngôi sao vĩ đại nhất mọi thời đại nếu được huấn luyện đúng cách. Iverson đã giành được danh hiệu MVP vào năm 2001 và dẫn dắt đội đến Chung kết NBA cùng năm đó. Tuy nhiên, ông Brown cũng thừa nhận rằng huấn luyện một người như Iverson cũng không dễ dàng. Bài viết cũng đề cập đến những khó khăn Iverson gặp phải do thiếu kỷ luật và tương tác xích mích với huấn luyện viên của mình.

76ers so với Bucks X
Allen Iverson và huấn luyện viên trưởng Larry Brown của Philadelphia 76ers.
Allen Iverson của Philadelphia 76ers
Allen Iverson của Philadelphia 76ers

Larry Brown nghĩ rằng Allen Iverson có thể là người vĩ đại nhất mọi thời đại nếu ông huấn luyện anh ta đúng cách. Brown là huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers khi Iverson giành được MVP vào năm 2001, dẫn dắt đội đến Chung kết NBA cùng năm đó.

Trên một chương trình đặc biệt mới của NBA TV có tựa đề ‘Mọi thứ trừ con chip: 2001 76ers’, Brown thảo luận về khó khăn khi huấn luyện một người như Iverson. “Câu trả lời” có tất cả tiềm năng trên thế giới, bao gồm cả trái tim và kỹ năng để trở thành một trong những GOATS

Tuy nhiên, Iverson thiếu kỷ luật, điều này thường là nguyên nhân gây xích mích giữa anh và Brown trong thời gian họ bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *