T2. Th10 2nd, 2023

“Chung kết NBA năm 2023: Ngày bắt đầu, giờ và lịch phát sóng trên toàn vùng”

Vòng chung kết NBA 2023 đang đến rất gần, khi trận đấu đầu tiên giữa Miami Heat và Denver Nuggets sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tại Ball Arena ở Colorado. Các nhà cái đã đưa ra những dự đoán và phân tích về lợi thế của hai đội. The Heat đã giành được ba chức vô địch trong lịch sử nhượng quyền thương mại của họ và đã vào đến trận chung kết hai trong bốn mùa giải gần đây. Mặt khác, Nuggets vẫn chưa giành được chức vô địch nào tại NBA. Trận đấu đầu tiên sẽ là cơ hội để Nikola Jokic và Nuggets tìm cách giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Miami Heat.

Chung kết NBA 2023
Trận đấu đầu tiên của NBA Finals 2023 bắt đầu vào thứ Năm
Nikola Jokic sẽ tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại NBA Finals 2023 (Ảnh qua Getty Images)
Nikola Jokic sẽ tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại NBA Finals 2023 (Ảnh qua Getty Images)

Vòng chung kết NBA 2023 đang đến rất nhanh. Trận đấu đầu tiên của trận đấu giữa Miami Heat và Denver Nuggets sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tại Ball Arena ở Colorado.

The Heat đã giành được ba chức vô địch trong lịch sử nhượng quyền thương mại của họ và đã vào đến trận chung kết hai trong bốn mùa giải gần đây. Mặt khác, Nuggets vẫn chưa giành được chức vô địch nào tại NBA.

Mỗi trò chơi của bộ truyện sẽ được phát sóng trên ABC. Người hâm mộ bóng rổ cũng sẽ có thể xem Vòng chung kết NBA năm 2023 trên NBA League Pass. Vì Nuggets có lợi thế sân nhà nên hai trận đầu tiên của loạt trận sẽ diễn ra ở Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *