T7. Th9 23rd, 2023

“Chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của Rafael Nadal – Fan tennis mong anh trở thành vua Roland Garros”

Rafael Nadal, huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha, đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ khắp nơi trên thế giới vào sinh nhật lần thứ 37 của anh. Nadal đã giành được một vị trí trong cuộc tranh luận GOAT nóng bỏng và dễ dàng trở thành một trong những tay vợt chuyên nghiệp nổi tiếng và có nhiều huy chương nhất từng thi đấu tại ATP Tour. Hiện đang hồi phục sau chấn thương hông, Nadal vẫn nhận được sự quan tâm của các fan hâm mộ và giới chuyên môn. Chúc mừng sinh nhật Rafael Nadal!

Rafael Nadal với chiếc bánh sinh nhật của mình
Rafael Nadal với chiếc bánh sinh nhật của mình
Rafael Nadal
Rafael Nadal

Giữa một mùa giải khó khăn, Rafael Nadal đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ khắp nơi trên thế giới vào sinh nhật lần thứ 37 của anh.

Huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha bước sang tuổi 37 vào thứ Bảy (ngày 3 tháng 6) và những người hâm mộ của anh ấy đã ăn mừng dịp vui này bằng cách lên mạng xã hội và gửi những lời chúc chân thành đến tay vợt nam.

Trong vô số năm phục vụ cho thế giới quần vợt, tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được cho mình một vị trí trong cuộc tranh luận GOAT nóng bỏng và dễ dàng trở thành một trong những tay vợt chuyên nghiệp nổi tiếng và có nhiều huy chương nhất từng thi đấu tại ATP Tour.

Rafael Nadal rất được biểu tượng người Mỹ Billie Jean King thèm muốn, người cũng chúc nhà vô địch Grand Slam 22 lần hồi phục nhanh chóng. Hiện đang hồi phục sau chấn thương hông, tay vợt 37 tuổi này thi đấu lần cuối tại Giải quần vợt Úc Mở rộng hồi đầu năm, nơi anh bị loại ở vòng hai.

“Chúc mừng sinh nhật Vua sân đất nện, @RafaelNadal. Gửi những lời chúc tốt đẹp và những suy nghĩ chữa lành vết thương theo cách của bạn. Hãy sớm cảm thấy khỏe hơn.”

Chúc mừng sinh nhật Vua Đất Sét, @Rafael Nadal! 🎉Gửi những lời chúc tốt đẹp và những suy nghĩ chữa lành theo cách của bạn. Sớm khỏe lại nhé.

ATP Tour cũng chúc mừng sinh nhật Nadal trên mạng xã hội của họ.

“Hôm nay là một ngày đặc biệt. Chúc mừng sinh nhật Rafa”, bài đăng có nội dung, sau đó là một đoạn video ngắn tưởng nhớ.

Hôm nay thật đặc biệt… Chúc mừng sinh nhật Rafa 🥳 ✨

Sự vắng mặt của Rafael Nadal tại Roland Garros 2023 đang diễn ra chắc chắn khiến nhiều người bối rối và có thể nói Grand Slam sân đất nện cảm thấy không trọn vẹn nếu không có anh.

Với hy vọng vinh danh tay vợt 14 lần vô địch, Roland Garros đã tweet một bộ sưu tập những kỷ niệm của họ với cựu số 1. 1 Thế giới đó.

“Chúng tôi rất nóng lòng được cùng nhau chúc mừng sinh nhật tiếp theo của bạn.”

Feliz cumpleaños Rafa 🎂Chúng tôi rất nóng lòng được cùng nhau chúc mừng sinh nhật tiếp theo của bạn 🎉 #RolandGarros @Rafael Nadal

sinh nhật của bạn, @Rafael Nadal – trở nên điên rồ! 🍌 🔥 💪

Dưới đây là một số phản ứng khác từ người hâm mộ quần vợt:

Đoạn hồi tưởng về tất cả các lễ kỷ niệm sinh nhật của Rafa 🥳 tại Roland Garros.. 14x 🎂Rafa được sinh ra để trở thành định nghĩa & từ đồng nghĩa của Roland Garros.. được sinh ra vào khoảng thời gian của Roland Garros. Bạn muốn bằng chứng nào nữa? Sinh ra để trở thành Vua của Roland Garros. 👑@Rafael Nadal🐐👑🎾 twitter.com/rolandgarros/s…

CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 37 RAFAEL NADAL! 🥳Để ăn mừng, đây là kỉ niệm về hành động này của HOUDINI, diễn ra vào ngày này một năm trước 🤯🎩 🪄

Chúc mừng sinh nhật Rafael Nadal! 🎂 Năm nay cảm giác rất khác vì bạn không chơi RG và vì RG diễn ra muộn hơn thường lệ một chút do sự kết nối của người hâm mộ Rome/Madrid vì sinh nhật của bạn thường vào tuần thứ 2 của RG. Tôi hy vọng bạn khỏe và có một mùa chia tay thích hợp

MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 37 RAFA 🥳🎉🤩❤️👑📸: ATP Tour

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của Rafael Nadal!!! 🥳

Ca phẫu thuật của Rafael Nadal khiến anh bị loại khỏi mùa giải 2023

Rafael Nadal
Rafael Nadal

Khả năng trở lại của Rafael Nadal trong những tháng tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tâm trí người hâm mộ anh ấy vào đầu ngày; thật không may, bây giờ nó hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi.

Nhà vô địch Grand Slam 22 lần đã bị loại trừ trong năm tháng tới sau ca phẫu thuật hông mới nhất của anh ấy. Với thời gian hồi phục, khả năng trở lại Davis Cup vào cuối năm nay của tay vợt người Tây Ban Nha có vẻ mong manh.

Theo Nadal, anh ấy cần phải trải qua quá trình “hồi phục chức năng dần dần” trước khi có thể trở lại thành công trong chuyến du đấu với thể lực sung mãn.

“Xin chào mọi người. Như các bạn đã biết, tôi đã phẫu thuật tối qua. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và nội soi khớp ở gân cơ thắt lưng bên trái khiến tôi không thể thi đấu kể từ tháng Giêng. Một chấn thương cũ ở môi âm hộ hông trái của tôi cũng đang được điều trị, chắc chắn sẽ khỏi”. giúp sự phát triển của gân ngày càng tốt hơn.”

“Tôi sẽ bắt đầu phục hồi chức năng tiến bộ ngay lập tức và quá trình phục hồi bình thường mà họ nói với tôi là 5 tháng, nếu mọi việc suôn sẻ,” anh ấy nói.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *