T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Chúc mừng siêu sao WWE Dexter Lumis [Ảnh]”

Dexter Lumis is a fascinating presence in WWE. The superstar has added to his family by adopting a cat from a local shelter, as revealed by a fan on a Reddit post. Lumis has been absent from RAW or SmackDown, except for a few backstage segments. He has appeared with Indi Hartwell, reuniting with The Way (Johnny Gargano and Candice LeRae) from his NXT days. However, there is a notable exception to the tribe’s unity, and that is Austin Theory. Despite being a part of the faction previously, he has now become a follower and not aligned with any other superstar. Lumis has a scary personality as a WWE character. However, when it comes to his personal life outside of WWE, he seems to be more than okay. In a fan post, it was revealed that Lumis adopted some cats from a local shelter over the weekend. The WWE superstar was spotted with another superstar, Shotzi, at a recent event. Fans will wait and see when Lumis will join the next big WWE storyline. At Sportskeeda, we congratulate Dexter Lumis on his recent adoption of a pet.

Dexter Lumis là một sự hiện diện thú vị trong WWE
Dexter Lumis là một sự hiện diện thú vị trong WWE

Siêu sao WWE Dexter Lumis đã bổ sung cho gia đình của mình. Ngôi sao đã nhận nuôi một con mèo từ nơi trú ẩn, như một người hâm mộ đã tiết lộ trên một bài đăng trên diễn đàn Reddit.

Phần lớn, Dexter Lumis đã vắng mặt trong RAW hoặc SmackDown, ngoại trừ một vài phân đoạn hậu trường. Anh ấy đã xuất hiện cùng với Indi Hartwell, tái hợp với phe The Way (Johnny Gargano và Candice LeRae) từ những ngày NXT của anh ấy.

Có một ngoại lệ đáng chú ý đối với sự thống nhất bộ lạc, và đó là Lý thuyết Austin. Mặc dù ngôi sao trước đây là một phần của phe, nhưng giờ đây anh ấy đã trở thành một người theo gót và không liên kết với bất kỳ ngôi sao nào khác.

Bản thân Lumis có một tính cách rất đáng sợ với tư cách là nhân vật WWE của anh ấy. Mánh lới quảng cáo theo dõi và sự im lặng vĩnh cửu của anh ấy đã khiến anh ấy gắn bó với tính cách này xuyên suốt.

Tuy nhiên, khi nói đến cuộc sống cá nhân của anh ấy bên ngoài WWE, ngôi sao này dường như không chỉ ổn. Trong một bài đăng của một người hâm mộ, tiết lộ rằng Lumis đã nhận nuôi một số con mèo từ một nơi trú ẩn địa phương vào cuối tuần trước.

Dexter Lumis/Sam Shaw đã nhận nuôi vài con mèo từ nơi trú ẩn địa phương của chúng tôi vào cuối tuần này. bởi u/KnoyseMan trong SquaredCircle

Trong ảnh, có thể thấy cả hai chú mèo với Dexter trông khá hạnh phúc.


Ngôi sao WWE Dexter Lumis được phát hiện cùng với một ngôi sao khác, Shotzi, tại một sự kiện gần đây

Vẫn còn phải xem liệu The Way có trở thành một phần trong cốt truyện của WWE hay không. Tuy nhiên, ngoài màn hình, Lumis được nhìn thấy cùng với một số Siêu sao WWE khác.

Cô được phát hiện cùng với Karrion Kross và Scarlett Bordeaux tại buổi chiếu gần đây của Evil Dead Rise. Anh ấy cũng đi cùng với Shotzi Blackheart.

Kross đăng bức ảnh, gọi họ là một đại gia đình hạnh phúc.

“Một đại gia đình hạnh phúc. 🪓🧛🏻‍♀️🔮⏳ Cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự chương trình đặc biệt tối nay! #EvilDeadRise @EvilDead @warnerbros.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Người hâm mộ sẽ chờ xem khi nào Lumis sẽ tham gia tiếp theo vào một cốt truyện lớn của WWE.


Tại Sportskeeda, chúng tôi muốn chúc mừng Dexter Lumis về việc nhận con nuôi gần đây của anh ấy.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *