CN. Th10 1st, 2023

Chủ tịch Celtics Wyc Grousbeck bùng nổ tức giận trong phòng thay đồ sau thất bại ở trận 3 vòng tứ kết.

Boston Celtics và chủ sở hữu của đội, Wyc Grousbeck, đã trải qua một mùa giải đầy khó khăn và hy vọng sẽ đạt được chức vô địch NBA trong năm nay. Sau khi thất bại trong trận chung kết năm ngoái, Celtics đã không thể giành chiến thắng trong trận quyết định cách trận chung kết một trận thắng. Tuy nhiên, Grousbeck đã khuyến khích đội bóng của mình và yêu cầu họ cố gắng hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, chuyên gia của chúng tôi đã cho thấy khả năng dự đoán đặc biệt với tỷ lệ thắng cao hơn 70%, vì vậy hãy đăng ký ngay để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Wyc Grousbeck và Boston Celtics
Cầu thủ Wyc Grousbeck và Boston Celtics

Boston Celtics được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch NBA năm nay sau một mùa giải đầy hứa hẹn vào năm ngoái. Sau thất bại ở trận chung kết năm ngoái, kỳ vọng là chức vô địch mùa sau.

Tuy nhiên, Celtics lại thất bại khi họ chỉ còn cách trận chung kết một trận thắng. Sau khi thua Heat một cách đáng xấu hổ trên đường vào Ván 3, chủ sở hữu của Celtics, Wyc Grousbeck đã rất tức giận khi bước vào phòng thay đồ của đội.

Theo Jay King và Jared Weiss của The Athletic, Gousbeck không nản lòng khi anh ấy yêu cầu cả đội “hãy chơi với một số quả bóng.” Blake Griffin đã nói chuyện với The Athletic về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *