T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Chủ sở hữu Colts Jim Irsay đau buồn vì sự ra đi của Alan Arkin – “Chúng ta đã mất một người tuyệt vời nữa”

Jim Irsay, chủ sở hữu của đội bóng Indianapolis Colts, vừa viết một bài giới thiệu dài 100 từ để vinh danh nam diễn viên Alan Arkin, người vừa qua đời vào ngày 30 tháng 6 vừa qua. Alan Arkin là một diễn viên huyền thoại đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng trong suốt hơn 50 năm. Ông đã giành giải Oscar cho vai diễn phụ trong bộ phim “Cô Nắng”. Jim Irsay đã sử dụng tài khoản Twitter cá nhân của mình để bày tỏ lòng kính trọng và tưởng nhớ Alan Arkin. Sự ra đi của Alan Arkin đã khiến thế giới thương tiếc và nhiều người đã bày tỏ tình cảm qua mạng xã hội.

Jim Irsay vinh danh Alan Arkin quá cố
Jim Irsay vinh danh Alan Arkin quá cố
Alan Arkin (CNN)
Alan Arkin (CNN)

Alan Arkin qua đời bi thảm vào ngày 30 tháng 6 tại nhà riêng ở California ở tuổi 89. Nam diễn viên huyền thoại đã xuất hiện trong các bộ phim bom tấn trong hơn 50 năm, bao gồm cả việc giành giải Oscar đáng thèm muốn cho vai phụ trong Cô Nắng.

Thế giới đang thương tiếc cho sự ra đi của Alan Arkin chỉ vài giờ sau khi các thành viên trong gia đình báo tin về cái chết của anh. Nhiều người bày tỏ sự kính trọng và tưởng nhớ anh sau tin buồn. Điều này bao gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ để nói những lời tử tế về anh ấy.

Chủ sở hữu Indianapolis Colts Jim Irsay là một trong số nhiều người bày tỏ lòng kính trọng với nam diễn viên quá cố. Anh ấy đã làm như vậy từ tài khoản Twitter cá nhân của mình. Anh đã viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *