T4. Th9 27th, 2023
F1

Christian Horner tức giận khi nhìn Sergio Perez – “Chỉ cần ở bên trong đường viền trắng!”

Christian Horner, đội trưởng của đội đua Red Bull Racing, đã thể hiện sự thất vọng với màn trình diễn của tay đua Sergio Perez trong vòng loại GP Áo 2023. Horner cho biết rằng Perez đã không thể đạt được tốc độ và giữ vị trí trong vạch trắng, dù anh đã có một chiếc xe tốt. Ông nhấn mạnh rằng Perez đã bị áp lực từ chính bản thân mình và không thể thể hiện hết khả năng của mình. Tuy nhiên, Horner cũng khẳng định rằng anh vẫn tin tưởng vào khả năng của Perez và hy vọng anh sẽ phục hồi sau thất bại này.

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Đội trưởng Red Bull Racing Christian Horner nói chuyện với Sergio Perez của Mexico và Nhà tiên tri của Red Bull Racing trong Pitlane trong quá trình luyện tập

Hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner cho biết ông thất vọng vì Sergio Perez đã không thể ‘giữ nó trong vạch trắng’ trong vòng loại GP Áo 2023.

Tay đua người Mexico đã bị chỉ trích vì màn trình diễn gần đây nhất của anh ấy trong mùa giải 2023. Nhưng trong cuộc đua trên sân nhà của đội tại Red Bull Ring, anh ấy lại không thể tham gia phiên Q3 lần thứ tư khi anh ấy đã hoàn thành P15 ở vòng loại phiên cho cuộc đua chính.

Trong khi nói chuyện với Bầu trời thể thaoHorner nói về màn trình diễn của Sergio Perez:

“Hôm nay anh ấy có tốc độ, anh ấy có một chiếc xe có thể dễ dàng ở hàng đầu tiên hoặc hàng thứ hai, anh ấy phù hợp với thời gian của Max, ở trong vạch trắng! Nó tấn công một, tấn công hai, ‘Checo chỉ ở trong vạch trắng! ‘ ba giờ, thế là xong.”

“Thật đáng thất vọng vì anh ấy có thể ở đó, anh ấy có thể làm được. Đó là sự thất vọng. Thật tuyệt vời khi chúng tôi giành được vị trí đầu tiên, nhưng nó cảm thấy không trọn vẹn. Điều đó rất rõ ràng [that it was his last opportunity]. Nó rất đáng thất vọng. Điều khó chịu là chúng tôi biết anh ấy có thể làm được, anh ấy đã làm được 4,9 vòng đó và anh ấy kém Max ba phần trăm. Anh ta có thể chậm hơn bốn phần mười mà vẫn vào được.

Christian Horner nói thêm:

“Vì vậy, S2, đó không phải là lúc để làm điều đó. Đó là một điều đáng thất vọng bởi vì anh ấy có thể làm được điều đó ngày hôm nay. Ai cũng vậy, có một chiếc xe phía trước sẽ không giúp được gì nhưng sau đó bạn xây dựng thêm một chút. Đó là khó chịu vì chúng tôi biết anh ấy có thể ở đó.

Ông chủ của đội Red Bull về áp lực ngày càng tăng của Sergio Perez trong mùa giải này

Horner nhắc lại rằng Sergio Perez đang tự tạo cho mình rất nhiều áp lực mà có lẽ ông không cần làm vào lúc này.

Anh nói:

“Áp lực lớn nhất mà anh ấy phải chịu chính là áp lực mà anh ấy tự đặt ra cho chính mình. Hôm nay anh ấy đã đạt được tốc độ, Buổi tập thứ nhất anh ấy đã ở đó, số lần vòng đua mà anh ấy đã làm được, và hôm nay anh ấy đứng thứ mười với Max. Vì vậy, đó là điều khó chịu, đó là của anh ấy thất vọng.anh ấy có thể làm được.

Sẽ rất thú vị để xem cách Sergio Perez phục hồi sau nỗi thất vọng hôm thứ Sáu và tiếp tục đủ điều kiện cho cuộc đua nước rút vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *