T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Christian Horner chọn thời điểm cho thấy Max Verstappen ở một cấp độ khác so với bất kỳ ai khác” -> “Christian Horner chỉ ra khoảnh khắc chứng tỏ Max Verstappen vượt trội hơn bất kỳ ai khác”.

Christian Horner, hiệu trưởng của đội đua Red Bull Racing, đã khen ngợi khả năng đáng kinh ngạc của Max Verstappen trong buổi tập cuối cùng của F1 Spanish Grand Prix. Trong khi lái xe trong FP2, Verstappen đã nhận ra tiếng chuông điện thoại của Helmut Marko, giám đốc tài năng của Red Bull, và nhanh chóng xác định được nó. Horner cho rằng chức vô địch thứ ba liên tiếp có thể sẽ thuộc về Verstappen, với 7 chiến thắng trong năm nay và 40 chiến thắng cho Red Bull. Verstappen đã vượt qua kỷ lục trận thắng của Sebastian Vettel và hiện đang là tay đua Công thức 1 ưu tú.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Tập cuối
F1 Spanish Grand Prix – Buổi tập cuối cùng – Christian Horner nói chuyện với Max Verstappen (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Christian Horner tuyên bố khả năng Max Verstappen nhận ra tiếng chuông điện thoại của Helmut Marko khi lái xe trong FP2 cho thấy anh ta ở ‘một cấp độ khác’ so với phần còn lại của lưới điện.

Tay đua người Hà Lan đang liên lạc với kỹ sư đường đua của mình thì nghe thấy tiếng chuông điện thoại của Marko – và nhanh chóng nhận ra nó.

Bằng một kỹ năng kỳ lạ, Max Verstappen đã có thể nhanh chóng xác định được nhạc chuông của Marko khi chiến đấu với chiếc RB19 của anh ấy trong buổi tập tự do thứ hai ở Barcelona, ​​​​thể hiện khả năng đáng nể.

Max luôn được quay số trong 😂#Tây Ban NhaGP @redbullracing

Sự xác nhận sau đó của đội đã mang lại sự phấn khích, và vào thời điểm đó, Christian Horner, hiệu trưởng của đội, đã công nhận mức độ đáng kinh ngạc mà cầu thủ người Hà Lan đang thể hiện. Nó cho thấy khả năng nhìn thấy cả những chi tiết nhỏ nhất của anh ấy trong khi đẩy những chiếc xe F1 đến giới hạn của chúng.

Nói về Max Verstappen, Horner nói:

“Tôi nghĩ năm 2016 rất ‘thô’. Anh ấy rất nhanh, to lớn và tài năng bẩm sinh. Anh ấy vẫn có tốc độ bẩm sinh và khả năng khủng khiếp. Nhưng tôi nghĩ những gì anh ấy có bây giờ là kinh nghiệm, sự tròn trịa và [mental] khả năng.”

Horner nói tiếp:

“Nhận thấy điện thoại của Helmut Marko đổ chuông trong xe, [it shows that] anh ấy được chú ý nhiều hơn, điều đó đưa anh ấy lên một tầm cao mới và tôi nghĩ điều tốt nhất về anh ấy là anh ấy không ngừng tiến bộ,”

Max Verstappen ‘cảm thấy tuyệt vời’ sau khi phá kỷ lục Red Bull của Sebastian Vettel

Max Verstappen đã đạt được thành tích đáng kể khi vượt qua kỷ lục lâu đời của Sebastian Vettel về số trận thắng nhiều nhất với Red Bull ở F1. Với thành công gần đây của anh ấy ở Tây Ban Nha, tay đua người Hà Lan hiện đã có được 40 chiến thắng cho Red Bull, đưa anh ấy vào nhóm những tay đua ưu tú.

Verstappen đã cho thấy sự bất khả chiến bại của mình ở Barcelona, ​​​​không có đối thủ nào trên lưới cho anh ta một thách thức lớn. Màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy ở Tây Ban Nha hiện đã giúp anh ấy giành được nhiều hơn hai chiến thắng so với Vettel, người thống trị môn thể thao này từ năm 2010 đến 2013.

Max – “Tôi nghe thấy tiếng chuông điện thoại của ai đó. Có phải của Helmut không?” Bác sĩ đa khoa – “Ơ vâng.”#F1 #MaxVerstappen #Tây Ban NhaGP

Với việc Red Bull RB19 giành chiến thắng trong cả bảy cuộc đua được tổ chức trong năm nay, Verstappen thấy mình đang ở một vị trí tối ưu để giành chức vô địch thứ ba liên tiếp. Khi phá kỷ lục 38 trận thắng của Vettel, Max Verstappen cho biết:

“Đã có xe xịn một thời gian thì bẻ số như thế này. Nhưng vâng, nó rất tuyệt. Ý tôi là, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ở vị trí này trong sự nghiệp của mình. Khi lớn lên, tôi muốn trở thành một tay đua Công thức 1 và chiến thắng cuộc đua này thật tuyệt vời. Chắc chắn là nó tốt hơn tôi tưởng tượng.”

Với các đối thủ bỏ xa phía sau, sẽ rất thú vị để xem Verstappen có thể giành được bao nhiêu chiến thắng trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *