T7. Th9 23rd, 2023

“Chris Paul từ chối làm người thỏa mãn sau cuộc nói chuyện chân thành với vợ”

Chris Paul, cầu thủ của đội Phoenix Suns trong trận chung kết NBA 2021, đã trải lòng với vợ mình Jada Crawley về việc khó có thể từ chối mọi người. Trong một cuộc phỏng vấn trên Trục podcast, Paul chia sẻ về sự nghiệp của mình, hy vọng vô địch và cuộc sống cá nhân. Anh ấy cho biết đã thảo luận với vợ về việc ở bên những người ủng hộ anh ấy thay vì những người chỉ trích anh ấy. Paul nói rằng anh ta muốn xuất hiện trước những người ủng hộ anh ta và không còn để mọi người coi thường anh nữa.

Jada Crawley và Chris Paul (Ảnh: Chris Paul/Instagram)
Jada Crawley và Chris Paul (Ảnh: Chris Paul/Instagram)
Vợ của Chris Paul, Jada (Ảnh: Jada Paul/Instagram)
Jada, vợ của Chris Paul (Ảnh: Jada Paul/Instagram)
Chris Paul của Phoenix Suns trong trận chung kết NBA 2021
Chris Paul của Phoenix Suns trong trận chung kết NBA 2021

Chris Paul không còn muốn làm hài lòng mọi người nữa. Paul nói rằng anh ấy đã trải lòng với vợ mình là Jada Crawley về việc khó có thể nói không với mọi người.

CP3 là khách mời tại Trục podcast nơi anh ấy thảo luận về sự nghiệp NBA, hy vọng vô địch và cuộc sống cá nhân của anh ấy. Gần đây, anh ấy đã nói chuyện với vợ về việc ở bên những người ủng hộ anh ấy thay vì những người chỉ trích anh ấy.

“Tôi luôn gặp khó khăn khi từ chối,” Paul nói. “Cái này hay cái kia hoặc xuất hiện ở đây, tốt thôi. Điều lớn nhất mà tôi đang cố gắng đạt được là xuất hiện trước những người xuất hiện vì tôi. Tôi đã để mọi người coi thường tôi quá lâu, nói xấu tôi? Tôi vẫn xuất hiện up cho họ, cứ làm đi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *