CN. Th10 1st, 2023

“Chris Paul bất ngờ khi thấy hình ảnh ‘Thuyền Chuối’ trở nên phổ biến trên mạng vào năm 2015 khi đang ở Bahamas”

Chris Paul và thủy thủ đoàn Banana Boat đã trở thành đề tài nóng bỏng trong giới NBA từ năm 2015. Biệt danh “Banana Boat Crew” của Paul, LeBron James, Dwyane Wade và Carmelo Anthony đã trở thành hiện tượng lan truyền chóng mặt. Những huyền thoại của NBA đã cùng nhau đi nghỉ ở Bahamas vào mùa giải 2015, và được bắt gặp trên một chiếc thuyền chuối. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Paul đã chia sẻ về những hình ảnh và meme liên quan đến Banana Boat Crew, cho biết rằng họ không ngờ sẽ trở thành một hiện tượng với những trò đùa vui nhộn.

Chris Paul với thủy thủ đoàn Banana Boat ở Bahamas
Chris Paul với thủy thủ đoàn Banana Boat ở Bahamas

Biệt danh “Banana Boat Crew” của Chris Paul, LeBron James, Dwyane Wade và Carmelo Anthony đã lan truyền chóng mặt vào năm 2015. Bốn huyền thoại NBA đã đi nghỉ cùng nhau trong mùa giải năm 2015 ở Bahamas. Paul, LeBron và Wade và vợ của anh ấy, Gabrielle Union, bị bắt trên chiếc thuyền chuối.

Anthony không có trong khung ảnh lan truyền. Melo đã tham gia phi hành đoàn sau đó. Đó là lý do tại sao anh ấy thường được nhắc đến trong meme thuyền chuối. Trong lần xuất hiện tại Trục podcast, Chris Paul phản ánh về các meme và hình ảnh lan truyền, nói rằng:

“Chúng tôi biết các tay săn ảnh có tồn tại. Nhưng ở Bahamas? Chúng tôi đã ở trên thuyền sáu tiếng ở Bahamas, trong kỳ nghỉ… Melo đến thuyền muộn, đó là lý do tại sao anh ấy không lên thuyền chuối, anh ấy đã đến muộn . . Nhưng anh bạn, chuyện xảy ra thật điên rồ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *