T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Chris Candido – Chuyện gì đã xảy ra với tay đấm này? Tất cả những gì bạn cần biết về chủ đề mới nhất của Dark Side of the Ring”

The Bodydonnas, consisting of Chris Candido, Dr. Tom Prichard, and Sunny, were a stable in professional wrestling. Candido’s story is both heartbreaking and cautionary. The former WWE star had a tumultuous career with many ups and downs. Chris and Tammy Sytch, also known as Sunny, are the subject of the documentary film Dark Side of the Ring, which premiered on May 30, 2023. The couple had a solid relationship both on and off-screen, but their frequent drug use, combined with Sunny’s erratic behavior, ultimately led to their demise. Candido’s tragic story is one of the many dark sides of the glitzy world of professional wrestling.

The Bodydonnas là tên ổn định của Chris Candido, Dr.  Tom Prichard và Sunny.
The Bodydonnas là tên ổn định của Chris Candido, Dr. Tom Prichard và Sunny

Câu chuyện của Chris Candido thật đau lòng và cảnh giác. Cựu ngôi sao WWE đã có một sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp đầy biến động với nhiều thăng trầm. Chris và Tammy Sytch, còn được gọi là Sunny, là chủ đề của bộ phim tài liệu Mặt tối của chiếc nhẫn được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Dưới đây là tóm tắt những gì đã xảy ra với cố đô vật.

Chris Candido và Sunny tham gia WWE của Vince McMahon vào năm 1995, với hy vọng sẽ làm nên chuyện. Thật không may, sự nghiệp của Chris đi xuống trong khi sự nổi tiếng của bạn gái anh ngày càng tăng. Cặp đôi đã có một mối quan hệ sắt đá cả trong và ngoài màn ảnh. Việc họ thường xuyên sử dụng ma túy, cùng với hành vi có vẻ thất thường của Sunny, cuối cùng đã dẫn đến sự chia rẽ của họ.

da youtube

Văn hóa phòng thay đồ tàn bạo của những năm 1990 và chính trị ở hậu trường được cho là đã ngăn cản Candido vươn lên trong hàng ngũ WWE. Trong thời gian này, Sunny bắt đầu mối quan hệ với ngôi sao nổi tiếng lúc bấy giờ là Shawn Michaels.

Bị tàn phá bởi môi trường có vẻ thù địch, Chris đã đến ECW của Paul Heyman. Sunny sẽ tham gia cùng anh ấy trong đợt quảng bá. Các vấn đề của họ trở nên tồi tệ hơn, và cặp đôi nhanh chóng lâm vào cảnh túng quẫn và nợ nần chồng chất.

Chris Candido đang trên đường xoay chuyển cuộc đời thì vào ngày 28 tháng 4 năm 2005, anh ngã quỵ và được đưa đến bệnh viện. Ông qua đời ngay sau đó ở tuổi 33. Nguyên nhân cái chết được cho là viêm phổi.


Câu chuyện đau lòng của Chris Candido được kể trên Dark Side of the Ring

Chris và Sunny dường như là nạn nhân của thế giới hào nhoáng của đấu vật chuyên nghiệp. Cặp đôi nghiện ma túy, Candido thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau để kiềm chế cơn nghiện của mình.

da youtube

Mick Foley đã đề cập trong tập phim, Chris và TammyTRÊN Mặt tối của chiếc nhẫn, Chris Candido “nghiện lớn nhất là Tammy.” Cả hai quen nhau từ những ngày còn học trung học và cùng nhau tham gia vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Dark Side of the Ring Season 4 hiện đang phát trực tuyến trên Vice. Bạn nghĩ gì về tập mới nhất của chương trình? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *