T4. Th9 27th, 2023

Chris Broussard tôn vinh siêu sao của Nuggets sau triple-double trong trận đấu thứ nhất của NBA Finals: “Nikola Jokic là người chơi xuất sắc nhất thế giới”

Trong trận chung kết NBA 2023 – Trận một, Nikola Jokic của Denver Nuggets đã chứng tỏ mình là cầu thủ hay nhất thế giới, theo đánh giá của Chris Broussard từ Fox Sports. Jokic đã giúp đội của mình dẫn trước Miami Heat 1-0 sau khi tình cờ đánh rơi một cú đúp trong trận đấu. Trong một tập gần đây của \’Những điều đầu tiên đầu tiên\’, nhóm Broussard, Nick Wright và Kevin Wildes đã thảo luận về trận đấu này. Broussard tin rằng Jokic sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nếu dẫn dắt Nuggets đến chức vô địch NBA. Hãy cùng đón xem và chờ đợi những điều thú vị sẽ diễn ra trong những trận đấu tiếp theo của NBA.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 – Trận một
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 - Trận một
Nikola Jokic trong trận chung kết NBA 2023 – Trận một

Nikola Jokic của Denver Nuggets là cầu thủ hay nhất thế giới, theo Fox Sports’ Chris Broussard. Jokic tình cờ đánh rơi một cú đúp khác trong trận ra mắt NBA Finals để giúp Nuggets dẫn trước Miami Heat 1-0.

Trong một tập gần đây của ‘Những điều đầu tiên đầu tiên’, nhóm Broussard, Nick Wright và Kevin Wildes thảo luận về Ván 1 của NBA Finals. Broussard tin rằng Jokic sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới không thể tranh cãi nếu dẫn dắt Nuggets đến chức vô địch NBA.

“Nikola Jokić là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,” Broussard nói. “Sau loạt trận này, khi họ giành chiến thắng, điều đó gần như không thể bàn cãi. Tôi từng nghĩ Joel Embiid giỏi hơn, nhưng giờ thì không còn như vậy nữa. … Tôi đã thấy Embiid thất bại đủ nhiều ở vòng loại trực tiếp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *