T2. Th10 2nd, 2023

Chồng của Serena Williams Alexis Ohanian đưa ra đề xuất về dự án đánh golf mới, gây tò mò cho người hâm mộ.

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian gây tò mò với bài đăng mới nhất trên Instagram của họ. Cặp đôi dường như đang ấp ủ một dự án mới liên quan đến golf. Sau khi Serena Williams từ giã sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp, cô đã khám phá những niềm đam mê khác của mình, chẳng hạn như thời trang, hoạt động từ thiện và chơi gôn. Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, đồng thời là một nhà đầu tư và doanh nhân công nghệ thành công, cũng đã chia sẻ về đam mê của mình với golf. Ngoài ra, anh cũng đã tạo ra các hình ảnh của Serena Williams trong các vai trò khác nhau bằng công nghệ AI. Các fan của cặp đôi đang chờ đợi những thông tin mới từ họ.

Serena Williams và Alexis Ohanian
Serena Williams và Alexis Ohanian
Serena Williams & #039 ;  Chồng của Alexis Ohanian trên Instagram
Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian trên Instagram
Serena Williams và Alexis Ohanian
Serena Williams và Alexis Ohanian

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian đã gây tò mò với bài đăng mới nhất khi cặp đôi dường như đang úp mở về một dự án mới liên quan đến golf.

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần từ giã quần vợt chuyên nghiệp vào năm 2022 sau một sự nghiệp phi thường. Kể từ đó, cô đã khám phá những niềm đam mê khác của mình, chẳng hạn như thời trang, hoạt động từ thiện và chơi gôn. Anh ấy cũng xuất hiện trong một quảng cáo Super Bowl cho Michelob Ultra, trong đó anh ấy chơi gôn với các ngôi sao khác.

Vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, Williams đã đăng một bức ảnh lên Instagram về thứ có vẻ là một câu lạc bộ đánh gôn và chú thích:

“Làm việc trên cú swing lớn tiếp theo của chúng ta vào ngày mai.”

Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, đồng thời là một nhà đầu tư và doanh nhân công nghệ thành công, đã chia sẻ một bức ảnh khác trong câu chuyện của mình về một quả bóng gôn có logo của quỹ đầu tư mạo hiểm của anh ấy có tên là 776, quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ giai đoạn đầu.

Ohanian viết: “Đã đến lúc bắt đầu một cái gì đó mới”.

Serena Williams & #039 ;  Chồng của Alexis Ohanian trên Instagram
Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian trên Instagram

LPGA, tổ chức chơi gôn chuyên nghiệp hàng đầu dành cho phụ nữ, cũng phản ứng với tin tức trên Twitter một cách phấn khích.

“Chúng tôi ở đây vì điều này”, LPGA đã tweet.

@Serena Williams Chúng tôi đã sẵn sàng cho điều này ❤️❤️❤️


Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, mô phỏng lại huyền thoại người Mỹ với tư cách là một tay đua F1, vận động viên bóng chuyền, v.v.

Serena Williams và Alexis Ohanian
Serena Williams và Alexis Ohanian

Alexis Ohanian gần đây đã tạo và chia sẻ một số hình ảnh của vợ anh ấy là Serena Williams trong các vai trò khác nhau bằng công nghệ AI.

Ohanian là một người đam mê công nghệ và trước đây đã tạo NFT cho Williams. Anh ấy đã tiết lộ sáng tạo AI đầu tiên của mình vào tháng trước, cho thấy Williams là Wonder Woman. Anh ấy đã sử dụng Midjourney 5.1 AI để tạo ra các hình ảnh.

Ohanian sau đó đã đăng thêm nhiều hình ảnh của Williams vào ngày 28 tháng 5, ám chỉ việc cô ấy chơi một môn thể thao khác. Anh ấy mô tả nhà vô địch Grand Slam 23 lần là một cầu thủ bóng đá USWT, vận động viên trượt băng tốc độ và vũ công ba lê.

Người hâm mộ yêu thích bộ truyện và khuyến khích người đàn ông 40 tuổi này tiếp tục tạo ra nhiều ‘AI hơn do đa vũ trụ của Serena tạo ra’.

Anh ấy bắt buộc bằng cách đăng một hình ảnh của Williams với tư cách là một tay đua F1, với chú thích:

“OK! Bạn đã yêu cầu tôi cung cấp thêm Multiverse-Serena do AI tạo ra, vì vậy đây là một số thông tin khác… F1-Serena sắp ra mắt cho bạn @LewisHamilton,” Ohanian viết trên Twitter.

Anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh khác do AI tạo ra về Williams tham gia đấu kiếm.

“Tôi đã không gặp may mắn khi tạo ra một người cầm giấy bạc trông giống Serena, vì vậy chúng tôi sẽ phải giải quyết cho trận Đấu kiếm-Serena này. Shout Miles Chamley-Watson.”

Ohanian sau đó đã đăng một hình ảnh biểu tượng 41 tuổi đang chơi bóng chuyền.

“Tôi không tức giận với ý tưởng Bóng chuyền-Serena.”

Đề cập đến kinh nghiệm võ thuật của Williams, tỷ phú người Mỹ đã tạo ra hình ảnh anh đang luyện tập một số động tác.

Ohanian viết trên Twitter: “Võ thuật đang ngày càng phát triển, vì vậy môn võ này cảm thấy hoàn toàn phù hợp.

Ohanian cũng đặt ra câu hỏi liên quan đến việc Williams trở lại thế giới thể thao.

“Nếu @SerenaWilliams CÓ một số tin tức lớn để thông báo trong thế giới thể thao… bạn nghĩ đó sẽ là gì?”

Serena Williams có phải là Nhân Chứng Giê-hô-va không? Vì sao các huyền thoại Mỹ không tổ chức sinh nhật hay Giáng sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *