T2. Th10 2nd, 2023
F1

Chiến thắng và thua lỗ ở Cuộc đua F1 nhanh chóng Austrian GP 2023

Áo F1 Grand Prix – Bắn súng nước rút là một sự kiện đặc biệt trong lịch sử đua xe F1. Năm 2023, Áo một lần nữa trở thành địa điểm tổ chức cuộc đua này, và Red Bull tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với tay đua Max Verstappen. Tuy nhiên, Mercedes đã có một phiên giao dịch đáng ngạc nhiên, khiến cuộc đua trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ferrari cũng gặp khó khăn và phải bắt đầu chạy nước rút ở hàng ghế thứ ba. Trong khi đó, Nico Hulkenberg và Lando Norris đã tỏa sáng vượt qua các đối thủ của mình. Cuộc đua nước rút GP F1 2023 Áo đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ và tạo ra nhiều kỳ vọng cho kết quả cuối cùng.

Áo F1 Grand Prix - Bắn súng nước rút
Áo F1 Grand Prix – Bắn súng nước rút

Người quyết định nước rút F1 GP 2023 của Áo một lần nữa chứng kiến ​​Red Bull dẫn đầu bảng xếp hạng, với Max Verstappen chiếm thêm một vị trí cực. Phiên họp có một chút hỗn hợp và gây ra một vài điều bất ngờ ở đây và ở đó, trong đó Mercedes có một phiên giao dịch đáng ngạc nhiên.

Không giống như hôm thứ Sáu khi Ferrari rất cạnh tranh trong một vòng đua, ở đây không phải như vậy vì cả hai tay đua đều phải vật lộn để hoàn thành một vòng đua cạnh tranh và sẽ bắt đầu chạy nước rút ở hàng ghế thứ ba.

Với chặng đua nước rút chỉ còn vài giờ nữa, ai sẽ cảm thấy tự tin về một kết quả tốt và ai sẽ bị bỏ lại phía sau khi biết rằng không có nhiều rủi ro? Hãy xem nào.

Đá luân lưu nước rút GP 2023 F1 Áo

Người chiến thắng

bò đỏ

Red Bull tiếp tục cho thấy rằng càng chạy nhiều vào một cuộc đua vào cuối tuần, đội càng có thể tăng tốc độ từ chiếc xe. Tình hình là thách thức đối với tất cả mọi người, nhưng không giống như các đối thủ của nó, những người có xu hướng có sự khác biệt lớn hơn về hiệu suất, Red Bull đã bị cuốn hút.

Christian Horner đã mô tả vị trí của Max Verstappen ngày hôm qua là một quyết định không đầy đủ cho đội, vì Sergio Perez không ở đó cùng anh ấy. Lần này anh sẽ không cảm thấy như vậy.

kẻ thua cuộc

Mercedes

Lewis có thể đưa ra tuyên bố rằng chạy nước rút không thành vấn đề, nhưng có những câu hỏi lớn hơn sẽ bị bỏ qua nếu nhóm hành xử như vậy. Kết quả là một bức tranh quản lý cuộc đua tại Mercedes có thể không tệ như Ferrari, nhưng nó chắc chắn có những sai sót.

Cái bẫy này có thể quay trở lại cắn đội khi tiền đặt cược vào chức vô địch cao hơn.

Người chiến thắng

Nico Hulkenberg và Lando Norris

Hiện tại Hulkenberg và Norris có phải là hai trong số những người vượt qua vòng loại tốt nhất trên lưới không? Nếu bạn nhìn vào nơi cả hai thường đỗ xe, thật khó để phủ nhận.

Hulkenberg đã đánh bại cả Carlos Sainz và Charles Leclerc trong phiên đấu, và anh ấy đã làm điều đó trên một chiếc xe hơi, vì không biết từ nào hay hơn, bằng nửa chiếc Ferrari.

Tương tự như vậy, cách hiệu suất của Norris tạo ra những bước nhảy vọt khi chiếc xe cạnh tranh từ xa khiến người ta tự hỏi anh ta có thể làm gì trong một chiếc xe cạnh tranh. Cách mà hai người này tỏa sáng hơn đồng đội của họ chắc chắn sẽ gây tò mò về những gì hai người này có thể làm ở phần cuối của lưới điện.

kẻ thua cuộc

Oscar Piastri và Kevin Magnussen

Khi đồng đội của bạn đẩy xe của bạn lên lưới như Piastri và đồng đội Magnussen đã làm trong loạt đá luân lưu nước rút GP F1 của Áo năm 2023, đó không phải là một hình ảnh đẹp. Bạn không thể nhìn vào khoảng cách lớn ở vị trí xuất phát với tư cách là trưởng nhóm và hài lòng với điều đó.

Cả Oscar và Kevin sẽ nhìn lại một vài phiên đấu loại gần đây nhất, trong đó các đồng đội của họ bất ngờ tìm thấy thời gian vòng đua của họ bỏ cuộc. Thật không may, GP F1 2023 của Áo không phải là một ngoại lệ mà là một xu hướng.

Người chiến thắng

Lance đi dạo

Lance Stroll đã có một giải GP Áo F1 2023 rất ấn tượng và tiếp tục rất cạnh tranh. Người lái xe đã bước vào cuộc đua vào cuối tuần bằng chân sau vì có quá nhiều cuộc đua mà đồng đội của anh ấy đã cho anh ấy xuất hiện. Đối với người Canada, mục tiêu không phải là đánh bại Fernando Alonso.

Mục tiêu của anh ấy là cạnh tranh với các đồng đội của mình và anh ấy đã làm được điều đó một cách đáng ngưỡng mộ tại 2023 F1 Austria GP.

kẻ thua cuộc

định dạng nước rút

Lewis đã loại bỏ vị trí lưới kém của mình cho nước rút và nói rằng các cuộc đua ngắn không quan trọng là một ý định mà dường như ít tay đua và đội đã chấp nhận.

Thực tế là F1 đang thử những điều mới là điều tuyệt vời, nhưng có một vấn đề lớn với thể thức chạy nước rút, tiền đặt cược không đủ cao và vì vậy thật khó để quá quan tâm đến kết quả mạnh hay yếu.

2023 F1 Austria GP là chặng thứ hai trong sáu ngày cuối tuần chạy nước rút của mùa giải này và cho đến nay, nó vẫn chưa thu hút được trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *