T2. Th10 2nd, 2023

“Chi tiết hợp đồng của Jamal Murray với New Balance: Thu nhập, thời hạn và nhiều hơn thế nữa”

Jamal Murray đã ký hợp đồng giày thể thao với New Balance vào năm 2020 và đôi giày nổi tiếng này đã giúp anh đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần hào hứng, Murray đã chia sẻ tin tức về hợp đồng mới của mình với người hâm mộ và nói về niềm đam mê làm việc với New Balance. Trong trận Chung kết NBA 2023 – Trận 1, Denver Nuggets và Murray đã gửi một tuyên bố sau chiến thắng của họ trước Miami Heat. Hãy cùng xem đôi giày nổi tiếng của Murray đã mang lại cho anh những thành tích đáng nể như thế nào.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Nhìn vào hợp đồng của Jamal Murray với New Balance
Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Chung kết NBA 2023 – Trận 1

Denver Nuggets và Jamal Murray đã gửi một tuyên bố sau chiến thắng của họ trước Miami Heat trong Game 1 của NBA Finals đêm qua.

Với thành công gần đây của Murray, hãy cùng xem đôi giày nổi tiếng của anh đã mang lại cho anh những thành tích đáng nể như thế nào.

Murray và New Balance đã chính thức thông báo rằng họ đã đồng ý với một hợp đồng giày thể thao kéo dài nhiều năm vào năm 2020. Kể từ đó, hậu vệ người Canada đã rất hào hứng chia sẻ tin tức về hợp đồng giày thể thao mới của anh ấy với người hâm mộ. Ông đã trả lời phỏng vấn với Tạp chí Slam nơi anh ấy nói về niềm đam mê làm việc với New Balance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *