T2. Th10 2nd, 2023

Chi tiết hợp đồng của Damian Lillard với Blazers: Mức lương, thời hạn và nhiều hơn thế nữa

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét hợp đồng của Damian Lillard và so sánh giữa Dallas Mavericks và Portland Trail Blazers trước giao dịch dự kiến. Hợp đồng của Lillard đang trở thành một chủ đề nóng hổi khi các đội xung quanh giải đấu đang tìm cách đưa ra lời đề nghị cho anh ấy. Nghe thì có vẻ Lillard có thể đến Miami Heat hoặc Brooklyn Nets, nhưng hai đội này sẽ phải sắp xếp hợp đồng để thích ứng. Với suy nghĩ đó, nhiều người hâm mộ đang thắc mắc về hợp đồng của Lillard và nó sẽ đóng vai trò như thế nào ở vị trí mà anh ấy sẽ chơi trong mùa giải tới. Lillard hiện đang ở giữa một hợp đồng bốn năm trị giá 176 triệu đô la, đã ký gia hạn hai năm vào mùa hè năm ngoái. Do đó, anh ấy còn hai năm trong hợp đồng và sẽ chuyển sang công ty tự do trước mùa giải 2027-28. Thời hạn gia hạn tối đa hai năm đưa thỏa thuận của anh ấy lên một hợp đồng trị giá 225 triệu đô la. Với tay súng thiện xạ này, anh ấy sẽ kiếm được 45

Portland Trail Blazers đấu với Chicago Bulls
Xem xét hợp đồng của Damian Lillard trước giao dịch dự kiến
Dallas Mavericks so với Portland Trail Blazers
Dallas Mavericks so với Portland Trail Blazers
Trò chơi toàn sao NBA 2023
Trò chơi toàn sao NBA 2023

Hợp đồng của Damian Lillard đã trở thành một chủ đề nóng hổi gần đây khi các đội xung quanh giải đấu tìm cách đưa ra lời đề nghị cho All-Star bảy lần. Nghe thì có vẻ Lillard thà đến Miami Heat hoặc Brooklyn Nets, nhưng hai đội sẽ phải sắp xếp hợp đồng để phù hợp với hợp đồng.

Với suy nghĩ đó, nhiều người hâm mộ đang thắc mắc về hợp đồng của Damian Lillard, và nó có thể đóng vai trò như thế nào ở vị trí mà người gác đền ưu tú sẽ chơi ở mùa giải tới. Lillard hiện đang ở giữa một hợp đồng bốn năm trị giá 176 triệu đô la, theo đó anh ấy đã ký gia hạn hai năm vào mùa hè năm ngoái.

Do đó, Lillard hiện còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, cộng với thời hạn gia hạn hai năm trước khi chuyển sang công ty tự do trước mùa giải 2027-28. Thời hạn gia hạn tối đa hai năm đưa thỏa thuận của anh ấy lên một hợp đồng trị giá 225 triệu đô la, với tay súng thiện xạ kiếm được 45,6 triệu đô la trong mùa này và 48,7 triệu đô la vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *