T4. Th12 6th, 2023

“Chết người như Jimmy Butler không cần quan tâm đến LeBron James hay Michael Jordan” – Jrue Holiday nói về bản tính giết người của Butler.

Sau mùa giải này, Jimmy Butler đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại NBA, nhờ bản năng sát thủ của anh ta. Với chuỗi trận xuất sắc cùng Miami Heat, anh ta chỉ còn cách một trận thắng nữa là giành vé vào NBA Finals. Trong trận đấu gặp Milwaukee Bucks, Butler đã có một màn trình diễn ấn tượng khi ghi trung bình 37,6 điểm và sút xa gần 60%. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là ở Ván 4, khi anh ấy bùng nổ với 56 điểm trong chiến thắng 5 điểm cho Heat. Với những thành tích đó, không có gì ngạc nhiên khi Butler được coi là một trong những sát thủ hàng đầu của NBA.

Chung kết NBA 2020 - Trận thứ sáu
Jrue Holiday về bản năng sát thủ của Jimmy Butler

Sau mùa giải này, Jimmy Butler đã trở thành một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất tại NBA. Sau khi bắt đầu ở giải đấu play-in, Miami Heat giờ chỉ còn cách một trận thắng nữa là giành vé vào NBA Finals.

Jimmy Butler đã bắt đầu một trận đấu xuất sắc sau mùa giải với Milwaukee Bucks. Nhờ chuỗi thành tích xuất sắc, họ là một trong số ít hạt giống số 8 hạ knock-out hạt giống số 8. 1 trong hội nghị.

Trong 5 trận đấu đó, Butler ghi trung bình 37,6 điểm khi sút xa gần 60%. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là ở Ván 4, khi anh ấy bùng nổ với 56 điểm trong chiến thắng 5 điểm cho Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *