T7. Th9 23rd, 2023

“Charlotte trong Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng, yếu tố nguyên tố, loại vũ khí và tin đồn phát hành”

Trong Genshin Impact, Charlotte là một nhân vật mới sắp ra mắt với nhiều thông tin rò rỉ về cô ấy. Mọi thứ đã biết về Charlotte bao gồm các chi tiết như dàn diễn viên lồng tiếng, các yếu tố, vũ khí và tin đồn ngày phát hành. Charlotte là người dùng Cryo Catalyst được xác nhận thông qua các thông tin rò rỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác của cô ấy vẫn chưa được biết. Điều quan trọng cần lưu ý là mọi thứ đều có thể thay đổi và Nhà thám hiểm phải kiên nhẫn chờ đợi để biết thêm tin tức và thông tin rò rỉ về chủ đề này.

Một số góc dựng hình trong game của mình
Một số góc hiển thị trong trò chơi của anh ấy (Hình ảnh qua Mero)
Bạn có thể xem Cryo Vision tại đây (Hình ảnh qua HoYoverse)
Bạn có thể xem Cryo Vision tại đây (Hình ảnh qua HoYoverse)

Charlotte là một nhân vật có thể chơi được sắp ra mắt với nhiều thông tin rò rỉ về Genshin Impact hiện tại về cô ấy. Tất cả các chi tiết như vậy có thể thay đổi. Điều đáng nói là các diễn viên lồng tiếng đã chính thức được tiết lộ cho cả bốn bản lồng tiếng, điều này sẽ được thảo luận ở cuối bài viết này. Các chi tiết khác được thảo luận ở đây sẽ liên quan đến nhiều rò rỉ khác nhau, từ các thành phần và loại vũ khí cho đến tin đồn về ngày phát hành (hoặc thiếu ngày phát hành).

Nhân vật này lần đầu tiên được nhìn thấy chính thức trong Genshin Impact thông qua Chương trình đặc biệt 3.7. Kể từ đó, một số người chơi muốn biết thêm về anh ta, đặc biệt là khi anh ta không thể chơi được trong bản cập nhật này.


Mọi thứ đã biết về Charlotte của Genshin Impact: Dàn diễn viên lồng tiếng, các yếu tố, vũ khí và tin đồn ngày phát hành

[Pengumuman pelakon suara]”Hmm? Hai người đang có kế hoạch gì đó quá đáng phải không?” Charlotte CV Azumi Waki#genshin #Genshin #Azumi Waki

Không phải mọi thứ đã bị rò rỉ về Charlotte. Tuy nhiên, HoYoverse đã chính thức tiết lộ tất cả các diễn viên lồng tiếng của mình. Dưới đây là danh sách tất cả các cá nhân chịu trách nhiệm lồng tiếng cho nhân vật này trong Genshin Impact:

  • Người Trung Quốc: Nguyễn Công Khánh
  • Tiếng Anh: Maya Aoki Tuttle
  • Nhật Bản: Waki Azumi
  • Hàn Quốc: Shin On-yu

Tất cả các xác nhận diễn viên lồng tiếng này đều đến từ các video YouTube chính thức của Genshin Impact hoặc tài khoản Twitter cho từng ngôn ngữ tương ứng. Mặt khác, HoYoverse đã không tiết lộ bất cứ điều gì thú vị khác về nhân vật này ngoài việc anh ta là một nhà báo từ Fontaine. Anh ấy đã có một vai trò trong sự kiện Phiên bản 3.7 có tên “Duel! The Summoners’ Summit!,” nhưng đó chỉ là một NPC.


Tin đồn về các yếu tố và vũ khí

Cuối cùng. Chất xúc tác Cryo 🙀❄️ twitter.com/merlin_impact/…

Người rò rỉ đáng tin cậy Mero đã tuyên bố rằng Charlotte là người dùng Cryo Catalyst. Anh ấy là “nhân vật nhà báo mới của Fontaine” được đề cập trong tweet phụ, vì vậy thật hợp lý khi anh ấy nói “Chất xúc tác Cryo” để đáp lại điều đó.

Điều quan trọng cần đề cập là sự xuất hiện của anh ta trong Genshin Impact 3.7 cho thấy anh ta với Cryo Vision, đây cũng là lần đầu tiên người chơi Fontaine Vision nhìn thấy.

Một ví dụ có thể được nhìn thấy trong hình ảnh sau đây.

Bạn có thể xem Cryo Vision tại đây (Hình ảnh qua HoYoverse)
Bạn có thể xem Cryo Vision tại đây (Hình ảnh qua HoYoverse)

Thật không may, không có dấu hiệu cho thấy nó là loại vũ khí gì. Tất cả những gì Khách du lịch có thể làm trên mặt trận đó là cho rằng thông tin rò rỉ hiện tại là chính xác, nhưng cần lưu ý rằng mọi thứ đều có thể thay đổi. Các loại vũ khí trong bản beta đã thay đổi trước đây. Đáng chú ý nhất, Albedo đã thay đổi từ người dùng Cung thành người dùng Kiếm trước khi cô được phát hành trong Phiên bản 1.2. Điều gì đó tương tự luôn có thể xảy ra ở đây với Charlotte.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có rò rỉ trò chơi đáng tin cậy nào mô tả chi tiết những gì anh ta làm trong trận chiến. Ngay cả sự hiếm có của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Khách du lịch phải kiên nhẫn để biết thêm tin tức và thông tin rò rỉ về chủ đề này.


Xua tan tin đồn

@cyberinaaa_0 không phải trong 3.8

Thời hạn phát hành chính xác của anh ấy hiện chưa được biết. Tuy nhiên, Mero đã tuyên bố rằng Charlotte hiện không được lên kế hoạch cho Genshin Impact 3.8. Điều này có nghĩa là anh ta cần phải thoát khỏi Phiên bản 4.0 trở lên. Không có rò rỉ đáng tin cậy nào cho thấy phiên bản phát hành tiềm năng, có nghĩa là Nhà thám hiểm sẽ phải đợi cho đến khi có thêm tin tức về chủ đề này.

Vì anh ta không có kế hoạch tham gia bản cập nhật 3.8, điều đó có nghĩa là Nhà thám hiểm không thể mong đợi nhận được bất kỳ video rò rỉ nào về khả năng chơi trò chơi của anh ta cho bản thử nghiệm beta đang diễn ra.

Thăm dò ý kiến: Bạn có sẵn sàng chi tiền để có được Charlotte trong Genshin Impact không?

Đúng

Không

3 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *