T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Charles Leclerc và em trai Arthur tưởng nhớ cha Hervé đã mất trước giải đua F1 Monaco GP”

The Monaco F1 Grand Prix is just around the corner, and Ferrari’s Charles Leclerc and his brother Arthur are set to race with specially designed helmets in honor of their late father, Hervé. Both F1 and F2 races will take place over the weekend, giving the Leclerc brothers the opportunity to race on their home streets once again. Growing up in Monaco, the siblings credit their father for inspiring them to become racers. In a touching tribute, both brothers will sport similar helmet designs, with different colors, to pay homage to their beloved father who passed away in 2017.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Charles Leclerc của Monaco và Ferrari nói chuyện với giới truyền thông ở Paddock trong buổi xem trước giải Grand Prix Monaco F1
Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Tay đua Charles Leclerc của Ferrari và anh trai Arthur sẽ đua với những chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt tại cuộc đua trên sân nhà của họ ở Monaco vào cuối tuần này.

Cả F1 và F2 sẽ có những ngày cuối tuần tương ứng ở Monaco, với việc anh em nhà Leclerc một lần nữa có cơ hội đua trên đường phố của họ. Cặp vợ chồng Monegasque lớn lên ở vương quốc và đã ghi công cha của họ, Herve, là người đã truyền cảm hứng cho họ tham gia đua xe.

F2 đã lên các nền tảng truyền thông xã hội của họ để tiết lộ rằng cả Arthur và Charles Leclerc sẽ đua với những chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt, để tỏ lòng thành kính với cha của họ, người đã qua đời vào năm 2017.

Một cống phẩm đẹp cho một ngày cuối tuần rất đặc biệt cho @arthur_leclerc7 ✨Cả Arthur và anh trai @Charles_Leclerc đang tỏ lòng thành kính với người cha quá cố Hervé của họ bằng thiết kế mũ bảo hiểm ❤️#MonacoGP #F2

TRÊN Trang web chính thức từ F2, Arthur nói:

“Tôi nhận thiết kế này vì cha tôi là vận động viên đua xe thể thao và có thiết kế này trên mũ bảo hiểm của ông ấy, vì vậy đó là lời cảm ơn và sự tri ân dành cho ông ấy. Chúng tôi lấy cùng một thiết kế, thay đổi một vài màu sắc và cùng với anh trai tôi, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế đặc biệt cho cuối tuần này.”

Ông nói thêm:

Màu mà Charles đã sử dụng vài năm trước, là màu của chiếc mũ bảo hiểm thực tế mà anh ấy đã sử dụng. Đối với cái này, tôi đã sử dụng màu sắc của Monaco nên chúng tôi không chọn màu giống nhau, nhưng thiết kế thì giống nhau và đó là một sự tri ân tuyệt vời dành cho anh ấy.”


“Tôi mắc nợ cha tôi tình yêu đua xe” – Charles Leclerc

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Tay đua Ferrari nói rằng anh ta có niềm đam mê đua xe từ cha mình, người đã giúp anh ta cùng với Jules Bianchi bắt đầu đua xe thể thao.

Nói chuyện với Trang web chính thức của FerrariCharles Leclerc nói:

“Tôi đã nói điều đó rất nhiều lần trước đây. Tôi mang ơn cha tôi và bởi vì tôi sinh ra và lớn lên ở Monaco. Khi còn nhỏ, tôi đã xem cuộc đua xe Công thức 1 qua Ste. Devote từ ban công căn hộ của một người bạn và tôi sẽ chơi cùng một cảnh với chiếc xe Công thức 1 là đồ chơi của tôi.”

Leclerc nói tiếp:

“Sau đó, thông qua cha tôi, tôi đã gặp huyền thoại Ayrton Senna và tôi có thể thấy những gì ông ấy có thể làm ở Monaco, tôi bắt đầu mơ ước rằng, một ngày nào đó, có lẽ tôi cũng có thể làm được. Hôm nay có thể đua trên cùng một đường đua mà đã góp phần tạo nên huyền thoại xung quanh anh ấy là một điều gì đó rất đặc biệt đối với tôi.

Charles Leclerc đã về nhất trong hai phiên bản gần nhất của Monaco GP nhưng vẫn chưa thể bước lên bục vinh quang tại chặng đua quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *