T4. Th12 6th, 2023
F1

“Charles Leclerc tin rằng GP Monaco F1 năm 2023 là cơ hội tốt nhất cho Ferrari giành chiến thắng trong mùa giải này”

Monaco F1 Grand Prix sẽ diễn ra vào cuối tuần này và đây là cơ hội tốt nhất để đội Red Bull giành chiến thắng trong mùa giải năm nay. Tay đua Charles Leclerc của Ferrari cho biết rằng đường đua ở Công quốc có cách bố trí đặc biệt và đội Red Bull có thể không phù hợp với cấu hình ‘lực ép xuống cao’. Tuy nhiên, trong vòng loại, Ferrari vẫn nhanh hơn Red Bull và có thể đánh bại đối thủ. Charles Leclerc thừa nhận rằng đây là nơi duy nhất mà ngày thi đấu vòng loại có lẽ quan trọng hơn ngày đua. Monaco là quê hương của Charles Leclerc và anh hy vọng có thể giành chiến thắng trong cuộc đua tại đây.

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
MONTE-CARLO, MONACO – 26 tháng 5: Charles Leclerc của Monaco và Ferrari ký tặng người hâm mộ ở Paddock trước khi luyện tập trước Giải Grand Prix Monaco F1
Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Tay đua Charles Leclerc của Ferrari thừa nhận rằng Monaco GP 2023 vào cuối tuần này là cơ hội tốt nhất của đội tại Red Bull mùa này.

Trong năm cuộc đua đầu tiên của năm 2023, nhà vô địch thế giới đã giành chiến thắng trong mọi cuộc đua, bao gồm cả Sprint ở Baku. Tuy nhiên, khi đi vào Công quốc, có một sự không chắc chắn do cách bố trí đường đua và khả năng RB19 có thể không phù hợp nhất với cấu hình ‘lực ép xuống cao’.

Nói chuyện với F1.comCharles Leclerc nói:

“Tôi đồng ý vì đó là nơi duy nhất mà ngày thi đấu vòng loại có lẽ quan trọng hơn ngày đua. Một khi bạn xuất phát đầu tiên ở đây thì rất khó để vượt qua. Ở vòng loại, chúng tôi có vẻ nhanh hơn với Red Bull, vẫn ở phía sau nhưng với một điểm đặc biệt chúng ta có thể đánh bại họ.”

Ông nói thêm:

“Đó là mục tiêu của tôi và sau đó cố gắng giữ họ ở lại vào Chủ nhật. Họ sẽ nhanh hơn chúng tôi vào Chủ nhật vì họ đã thi đấu vào tất cả các Chủ nhật kể từ đầu mùa giải. Nhưng trên một đường đua như vậy, thực sự có thể giữ được họ phía sau.”


“Ý tôi là thành thật mà nói Red Bull vẫn là đội để đánh bại” – Charles Leclerc

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Tay đua người Monegasque nói rằng bất chấp cách bố trí đường đua, Red Bull vẫn là đội đánh bại vào cuối tuần này.

Ngôi sao Ferrari cho biết:

“Ý tôi là thành thật mà nói Red Bull vẫn là đội đánh bại. Với một vòng đặc biệt có thể, chúng tôi có thể đánh bại họ ở vòng loại. Trong cuộc đua, họ rất nhanh nhưng lại trên một đường đua như thế này, rất khó để vượt lên. Và không chỉ Red Bull nhanh mà cả Aston Martin cũng sẽ góp mặt. Mercedes đến với một chiếc xe trông rất khác, tôi muốn biết nó hoạt động như thế nào, và sau đó chúng ta phải xem chúng ta đang ở đâu và điều gì có thể xảy ra.”

Charles Leclerc nói thêm:

“Nó luôn rất đặc biệt đối với tôi vì đó là con đường nơi tôi lớn lên. Tôi thuộc lòng thành phố này, dù tôi đi đâu trên đường đua. Tôi có một số người bạn sống trên đường đua và có thể xem các cuộc đua từ căn hộ của họ.”

Ông kết luận:

“Tôi không thực sự tin vào may mắn. Nhưng đúng là khi bạn nhìn vào thành tích, không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy trong ngày đua. Nhưng ngày thứ Bảy thật tuyệt. Tôi hy vọng chúng ta có thể tái hiện thành tích tốt vào thứ Bảy tuần này bằng một ngày Chủ nhật thậm chí còn tốt hơn. . “

Hy vọng rằng Charles Leclerc cuối cùng cũng có thể lần đầu tiên bước lên bục vinh quang trong cuộc đua tại quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *