T2. Th9 25th, 2023
F1

“Charles Leclerc tiết lộ những tay đua F1 mà anh có mối quan hệ tốt trên đường đua”

Charles Leclerc, tay đua Ferrari Công thức 1, đã tiết lộ rằng anh có mối quan hệ tốt với một số tay đua trong giải đua này. Mặc dù các tay đua F1 thường đối đầu trên đường đua và có một mối quan hệ phức tạp, nhưng nhiều người trong số họ vẫn có một nhóm đồng đẳng nhất định. Leclerc đã gọi Gasly là người bạn thân nhất của anh ấy trên lưới F1 và đề cập đặc biệt đến Ocon. Ngoài ra, anh ấy cũng bảo vệ chiến lược của Ferrari tại Monaco Grand Prix, và cho biết một chiếc xe an toàn hơn là ưu tiên của đội trong trường hợp trời mưa.

F1 Azerbaijan Grand Prix - Luyện tập & Vòng loại
Charles Leclerc đã tiết lộ rằng anh ấy có mối quan hệ tốt với tay đua Công thức 1 nào.

Tay đua Ferrari Charles Leclerc đã tiết lộ tay đua Công thức 1 mà anh ấy có mối quan hệ tốt.

Mối quan hệ giữa các tay đua F1 là một mối quan hệ phức tạp. Họ hầu như luôn đối đầu trên đường đua, với một sai lầm nhỏ nhất sẽ kết thúc cuộc đua của ai đó.

Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có một nhóm đồng đẳng nhất định mà họ luôn thích đi chơi cùng. Nó có thể dựa trên quốc tịch, ngôn ngữ chung, sở thích bên ngoài F1, v.v.

Charles Leclerc từng thừa nhận rằng việc các tài xế có tình bạn bền chặt là điều ‘phức tạp’ nhưng thừa nhận rằng họ xoay sở để vạch ra ranh giới giữa thi đấu chuyên nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Anh nói Kênh+:

“Tình bạn rất phức tạp trong Công thức 1. Nhưng chúng tôi cố gắng vạch ra ranh giới giữa lái xe và bên ngoài nó và điều đó rất quan trọng.”

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với cùng một kênh truyền thông, anh ấy đã kể tên một nhóm tài xế thân thiết với mình:

“Pierre [Gasly], không nghi ngờ gì. Carlos [Sainz]Lando [Norris]George [Russell]Alex [Albon]Yuuki [Tsunoda]Lewis [Hamilton]. tối đa [Verstappen], mặc dù một số người không nghĩ như vậy, nhưng đó là sự thật. Esteban [Ocon]và Lance [Stroll].”

Monegasque đã nhiều lần gọi Gasly là người bạn thân nhất của anh ấy trên lưới F1 trong quá khứ, đồng thời cũng đề cập đặc biệt đến Ocon. Ông từng nhận xét:

“Với Pierre, tôi là bạn rất tốt. Esteban và Pierre, chúng tôi quen nhau từ khi còn nhỏ. Với Esteban, tôi đã bị dồn vào chân tường (cười) nhưng cuối cùng đó là một kỷ niệm đẹp. Tất cả chúng ta đều lớn lên cùng nhau.”


Charles Leclerc bảo vệ chiến lược Ferrari Monaco GP

Ferrari đã gặp khó khăn tại Monaco Grand Prix, với Charles Leclerc về đích ở P6 và đồng đội của anh ấy Carlos Sainz ở P8. Pha va chạm của Sainz trong lúc tập tự do, quả phạt đền vào lưới của Leclerc và quyết định chiến lược đáng ngờ, thật không may lại trở thành điểm nhấn của đội trên đường phố.

Trong một thời điểm của cuộc đua, khi Sainz được đưa vào đường pit trái với ý muốn của anh ta, điều đó đã gây ra phản ứng tức giận từ người Tây Ban Nha trên đài phát thanh.

Charles Leclerc, tuy nhiên, đã bảo vệ nhóm về chiến lược của họ, nói rằng (thông qua Bầu trời thể thao F1):

“Chúng ta đã mắc sai lầm trong chiến lược trong quá khứ. Tôi không nghĩ đó là sai lầm. Trong những trường hợp đó, bạn có nhiều khả năng có một chiếc xe an toàn hơn, với rất nhiều xe trượt trong mưa.”

Ông nói thêm:

“Vì vậy, chúng tôi đang chờ xe an toàn do ai đó phạm sai lầm. Điều đó đã không xảy ra và chỉ có vậy. Nhìn lại, dừng lại sớm hơn là một quyết định đúng đắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *