T4. Th12 6th, 2023
F1

“Charles Leclerc chuẩn bị món quà sinh nhật hoàn hảo cho các nhân vật cấp cao của Ferrari tại GP Monaco”

Charles Leclerc and Ferrari of Monaco attended the Media Conference for Drivers ahead of the Monaco F1 Grand Prix. Leclerc revealed that he cannot remember the birthdays of his loved ones, including his team captain Frederic Vasseur. Interestingly, this is Leclerc’s hometown race as he was born and raised in Monaco. Despite criticism for his driving style, Leclerc remains focused on pushing the limits of his car and overcoming pressure. He is determined to excel in his career and win on his home turf. It will be exciting to see if Leclerc can achieve his goal and take home the victory at the Monaco GP.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Charles Leclerc và Ferrari của Monaco tham dự Hội nghị Truyền thông dành cho Người lái xe trong buổi xem trước Giải Grand Prix Monaco F1

Người lái xe Ferrari Charles Leclerc tiết lộ rằng anh ta không thể nhớ ngày sinh của những người thân thiết với mình sau khi được hỏi về ngày trọng đại của đội trưởng Frederic Vasseur vào Chủ nhật.

Tay đua của Ferrari hiện đang ở Monaco cùng với các tay đua khác cho phiên bản Grand Prix 2023. Điều thú vị là đây lại là chặng đua quê hương của Leclerc vì anh sinh ra và lớn lên ở Monaco.

Trong một trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn trong ngày truyền thông vào thứ Năm, Charles Leclerc đã được hỏi về cách anh ấy sẽ tổ chức sinh nhật cho huấn luyện viên Andrea Ferrari và Hiệu trưởng Đội Vasseur của mình. Anh ấy nói với LeEquipe:

“Bạn biết đấy, tôi rất tệ. Tôi thậm chí còn không biết sinh nhật của mẹ mình là ngày nào. Nhưng nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói là Fred. Vì vậy, tôi biết phải mua gì cho mẹ vào Chủ nhật (cười ranh mãnh).”

“Tôi tập trung hoàn toàn vào tốc độ và vượt qua giới hạn của những chiếc xe đua” – Charles Leclerc

Tay đua người Monegasque gần đây đã bị chỉ trích vì đánh SF-23 quá nhiều trong cuộc đua cuối tuần như anh ấy đã làm ở Miami. Charles Leclerc biện minh rằng ông đã đẩy tới giới hạn tuyệt đối của chiếc xe.

Leclerc cho biết, sau Người hâm mộ GPF:

“Tôi tập trung hoàn toàn vào tốc độ và vượt qua giới hạn của chiếc xe đua. Sai lầm là điều bình thường. Tất nhiên, sẽ có áp lực, đặc biệt nếu bạn là một phần của Ferrari. Ngay cả một sai lầm nhỏ cũng sẽ khiến mọi người khó chịu với bạn. Nhưng tôi biết trách nhiệm của tôi.”

“Là một người lái xe, bạn cần có khả năng xử lý áp lực. Đó là một phần của công việc. Điều đó cũng có nghĩa là không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo cách mà mọi người mong đợi. Tôi sẽ có thể tìm ra đâu là giới hạn của chiếc xe và lốp xe. Làm việc chăm chỉ và nhất quán là điều cần thiết để thành công, nhưng sẽ không thực tế nếu cho rằng mọi thứ sẽ luôn diễn ra suôn sẻ.”

Nói chuyện với F1.comđã thêm Charles Leclerc trước Monaco GP:

“Ý tôi là tốt như năm ngoái và những năm trước. Nó luôn rất đặc biệt đối với tôi vì đó là những con phố nơi tôi đã lớn lên. Tôi biết thành phố này bằng trái tim, bất cứ nơi nào tôi đi trên đường đua. Tôi có một số người bạn sống trên đường đua và có thể xem cuộc đua từ căn hộ của họ.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu tay đua người Monegasque có thể giành chiến thắng trên sân nhà trong thời điểm hiện tại trong sự nghiệp đua xe của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *