T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Charles Leclerc chia sẻ nguyên do đặt tên cho bài hát của mình với hơn 4 triệu lượt nghe”

Charles Leclerc, tay đua đến từ Monagasque của đội Ferrari trong giải đua F1, đã tiết lộ cách anh đặt tên cho bài hát nhạc cụ mới của mình. Bản nhạc có tựa đề là ‘AUS23 (1:1)’ và đặc biệt với việc chỉ ra GP Úc. Anh cho biết rằng khi anh đi ăn tối với các kỹ sư của mình, họ đề nghị anh đặt tên theo tên cuộc đua cuối cùng mà anh ấy tham gia. Vì cuộc đua cuối cùng là GP Úc, anh ấy đã đặt tên cho bản nhạc để phù hợp. Bản nhạc của Leclerc đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và hiện đã có hơn 4 triệu lượt nghe trên Spotify.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Charles Leclerc nói chuyện với giới truyền thông trong bãi tập trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix Monaco F1 năm 2023. (Ảnh của Peter Fox/Getty Images)

Charles Leclerc gần đây đã tiết lộ cách anh ấy đặt tên cho bài hát nhạc cụ mới của mình, trong đó anh ấy chơi piano. Tác phẩm có tên là ‘AUS23 (1:1)‘, tất nhiên, chỉ ra GP Úc. Điều đó càng rõ ràng hơn kể từ khi bài hát được phát hành sau cuộc đua ở Melbourne. Tuy nhiên, hầu như không ai biết cái tên này ra đời như thế nào.

Leclerc giải thích cách anh quyết định đặt tên. Người lái xe Ferrari không chắc nên đặt tên cho bài hát là gì. Khi anh ấy đi ăn tối với các kỹ sư của mình, họ đề nghị anh ấy đặt tên bài hát theo tên cuộc đua cuối cùng mà anh ấy tham gia. Vì cuộc đua cuối cùng là GP Úc, anh ấy đã đặt tên cho bản nhạc cho phù hợp.

Leclerc nói Công quốc Monaco trong 2023 Monaco F1 GP:

“Tôi chỉ không biết đặt tên cho tác phẩm âm nhạc của mình là gì. Một ngày nọ, tôi đến một nhà hàng với kỹ sư của mình. Tôi hỏi họ có ý kiến ​​gì về việc đặt tên cho tác phẩm này không. Tôi không muốn đặt tên cho bản nhạc này.” “thực tế” tên bài hát, nghe chuyên nghiệp quá, và tôi không coi mình là nghệ sĩ. Tôi không muốn làm điều này. Họ nói với tôi: ‘Bạn nên đặt tên cho chúng theo Grand Prix cuối cùng mà bạn đã làm.’ Vì thế đó là những gì tôi làm.”

Q: Tại sao lại đặt tên này là AUS23 (1:1)?🆑: “Tôi không biết gọi âm nhạc của mình là gì. một ngày nọ, tôi đến một nhà hàng với các kỹ sư của mình, tôi hỏi họ xem họ có ý tưởng gì về việc đặt tên cho tiêu đề này không. Tôi không muốn đặt tên bài hát là “thật”, nó quá chuyên nghiệp…

Ngay sau khi Charles Leclerc xuất bản bài hát, nó đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và hiện đã có hơn 4 triệu lượt nghe chỉ riêng trên Spotify.

Ngay sau bài hát đầu tiên của mình, người lái xe Ferrari đã phát hành một bài hát khác, có tựa đề ‘MIA23 (1:2)‘ sau F1 Miami GP 2023. Nó cũng nhận được rất nhiều sức hút trên nhiều nền tảng phát nhạc trực tuyến khác nhau và đã được nghe hơn 1,7 triệu lần chỉ riêng trên Spotify.


Charles Leclerc bối rối và lo lắng cho Ferrari sau kết quả không tốt ở 2023 F1 Spanish GP

Charles Leclerc đã rất căng thẳng và bối rối về màn trình diễn của Ferarri SF-23 sau GP Tây Ban Nha F1 2023. Bằng cách nào đó, tay đua người Monagasque đã cán đích ở vị trí thứ 11, trong khi người đồng đội Carlos Sainz về thứ năm.

Leclerc tỏ ra khó chịu và lo lắng sau cuộc đua và nói rằng SF-23 không hoạt động và có điều gì đó không ổn với nó.

“Tôi không hiểu chúng tôi đã làm gì sai nhưng chúng tôi đã làm sai điều gì đó. Tôi đã đi từ khó khăn đầu tiên đến khó khăn thứ hai trong nhiệm vụ cuối cùng, làm điều tương tự và chiếc xe hoạt động theo một cách hoàn toàn khác. Chúng tôi phải hiểu và làm việc nhưng “Bây giờ đã có một số cuộc đua mà chúng tôi phải vật lộn với các điều kiện hoặc có một chiếc xe rất cao và hôm nay cũng không khá hơn,” anh ấy nói với Sky Sports.

🎙️| “P11 có phải là kết quả tốt không?” Charles Leclerc: “Không.” “Thực sự, tôi không hiểu chúng tôi đã làm sai điều gì…nhưng chúng tôi đã làm sai điều gì đó…”😞 https://t.co/b5btsuoKcR

Charles Leclerc hiện đang đứng thứ bảy trong bảng xếp hạng giải vô địch của các tay đua với chỉ 42 điểm. Tất nhiên, đây là một bước lùi lớn so với năm ngoái, khi anh ấy thách thức chức vô địch và đứng đầu bảng xếp hạng trong nửa đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *