T2. Th9 25th, 2023

“Charles Barkley chê Skip Bayless là ‘ngu đần’ khi có tin Shannon Sharpe rời khỏi ‘Undisputed'”

Charles Barkley, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của NBA, đã gọi Skip Bayless là “thằng ngốc”. Skip Bayless là một nhà phân tích truyền hình thể thao nổi tiếng, nhưng Barkley không hề thích anh ta. Gần đây, Bayless đã gây chú ý với việc thay đổi chương trình lớn nhất của FS1. Shannon Sharpe đã từng là nhân vật chính trong “Undisputed”, nhưng gần đây đã thực hiện giao dịch mua để rời khỏi mạng hoàn toàn. Để biết thêm thông tin và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, hãy tham gia ngay.

Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Charles Barkley gọi Skip Bayless là ‘thằng ngốc’

Kể từ những ngày còn là cầu thủ, Charles Barkley chưa bao giờ ngại nói lên suy nghĩ của mình. Một người mà anh ấy luôn trung thực một cách tàn nhẫn là một nhà phân tích truyền hình đồng nghiệp.

Skip Bayless là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên truyền hình thể thao, nhưng điều đó đã khiến anh ta trở thành kẻ thù. Charles Barkley trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất không thích điều đó.

Bayless đang gây chú ý sau những thay đổi mới nhất đối với chương trình lớn nhất của FS1. Shannon Sharpe đã từng là nhân vật chính trong “Undisputed”, nhưng gần đây đã thực hiện giao dịch mua để rời khỏi mạng hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *