T2. Th10 2nd, 2023

“Charles Barkley châm chọc trang phục của Jayson Tatum trước trận đấu thứ 4: Liệu đó có phải là Bahamas?”

Jayson Tatum, siêu sao của Boston Celtics, đã trở thành tâm điểm chú ý của cả Charles Barkley, một huyền thoại NBA và nhà phân tích của TNT. Trong loạt trận chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat, Celtics đang gặp khó khăn khi đối thủ dẫn trước 3-0. Tại trường quay của TNT Game show, Tatum xuất hiện trong một chiếc áo sơ mi thương hiệu Nahmias, khiến Barkley liên tưởng đến Bahamas – điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng của các cầu thủ NBA. Bài viết cũng giới thiệu về các tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia cho người chơi đặt cược.

Siêu sao của Boston Celtics, Jayson Tatum và huyền thoại NBA đã trở thành nhà phân tích Charles Barkley của TNT
Siêu sao của Boston Celtics, Jayson Tatum và huyền thoại NBA đã trở thành nhà phân tích Charles Barkley của TNT
Siêu sao của Boston Celtics, tiền đạo Jayson Tatum
Siêu sao của Boston Celtics, tiền đạo Jayson Tatum

Huyền thoại NBA lần lượt-TNT nhà phân tích Charles Barkley đã có một chút niềm vui với siêu sao của Boston Celtics, Jayson Tatum, vào tối thứ Ba. Celtics bước vào Ván 4 của loạt trận chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat đang dẫn trước 3-0 và đối mặt với việc bị loại.

hiện hành TNT Game show mang thai Game 4, cảnh quay cho thấy Tatum bước vào Trung tâm Kaseya mặc một chiếc áo sơ mi của thương hiệu thời trang “Nahmias”. Barkley nhận thấy tên thương hiệu này giống với Bahamas, một điểm đến nghỉ dưỡng ngoài mùa giải nổi tiếng của các cầu thủ NBA.

Huyền thoại NBA sau đó không khỏi đùa về trang phục của Tatum:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *