T7. Th9 23rd, 2023

“Chào đón anh em tôi: BruceDropEmOff gia nhập Kick, Adin Ross và phản ứng của người hâm mộ”

Streamer nổi tiếng Bruce “BruceDropEmOff” vừa chính thức gia nhập nền tảng phát trực tuyến Kick, khiến cho cộng đồng người hâm mộ phấn khích. BruceDropEmOff đã nhận được nhiều lệnh cấm từ Twitch trong thời gian qua vì những lời nói gây tranh cãi của mình. Việc anh chuyển sang Kick được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá mới cho anh và nền tảng phát trực tuyến mới này. Nhiều người tin rằng đây là một động thái lớn đối với Kick và là một cú đánh lớn đối với Twitch. BruceDropEmOff sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên nền tảng của Stake bắt đầu từ ngày mai.

BruceDropEmOff chính thức gia nhập Kick (Ảnh qua Sportskeeda)
BruceDropEmOff chính thức gia nhập Kick (Ảnh qua Sportskeeda)

Streamer nổi tiếng Bruce “BruceDropEmOff” đã thông báo rằng anh ấy đã tham gia Kick với một video ngắn có Adin Ross. Cựu ngôi sao Twitch đã nhận được một số lệnh cấm trong những tháng gần đây vì những lời nói gây tranh cãi của anh ấy và người hâm mộ đã yêu cầu anh ấy chuyển sang các nền tảng khác trong một thời gian.

Với việc những người như Trainwreckstv và Adin Ross đã trêu chọc các ngôi sao nhạc rock trong Kick từ rất lâu, nhiều người đã mong đợi BruceDropEmOff là một trong số họ. Có vẻ như họ đã được chứng minh là đúng.

Người phát trực tiếp đã tiết lộ tin tức trên Twitter với chú thích của video, “Một bình minh mới”.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Bình Minh Mới.

Adin Ross đã chào đón cựu thành viên OTK khi trả lời video thông báo, gọi cựu ngôi sao Twitch là “anh trai”:

“Anh trai tôi. Chào mừng.”

@raycondones Anh trai tôi. ❤️ Xin chào 🟩🟩


“Twitch không thể theo kịp”: Người hâm mộ phản ứng với việc BruceDropEmOff chuyển sang Kick

BruceDropEmOff gần đây là một phần của một số tranh cãi, bắt đầu với việc anh rời khỏi nhóm nội dung One True King (OTK) đầy tai tiếng sau khi công khai thù hận với một trong những người đồng sáng lập của họ, Mizkif.

Kể từ đó, streamer đã nhận được một số lệnh cấm từ Twitch vì sử dụng từ C khét tiếng, một thuật ngữ là nguyên nhân của một số lệnh cấm đối với nền tảng do Amazon sở hữu.

Lần đình chỉ gần đây nhất của anh ấy là vào tháng 5 sau khi nhiều người cho rằng tương tác của anh ấy với rapper DDG trên luồng là kỳ thị đồng tính. Phản ứng của anh ấy đối với lệnh cấm đã gây ra sự phẫn nộ trong người hâm mộ, với nhiều người giải thích đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ rời Twitch để đến với một nền tảng mới nào đó.

Trả lời một tweet về lệnh cấm, anh ấy đã viết:

“Ồ, tất cả các bạn đều biết những gì tiếp theo.”

Oh tất cả các bạn biết những gì tiếp theo twitter.com/StreamerBans/s…

BruceDropEmOff đã ngừng phát trực tuyến kể từ đó. Tuy nhiên, theo video thông báo về việc chuyển sang Kick, anh ấy sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên nền tảng của Stake bắt đầu từ ngày mai và người hâm mộ của anh ấy đang khá phấn khích.

Dưới đây là một số phản ứng trước tin tức về động thái của anh ấy, thậm chí một số người còn nói rằng đó là một vấn đề lớn đối với Kick và là một cú đánh lớn đối với Twitch:

@raycondones Điều này thật tuyệt vời đối với Kick 🔥 anh ấy có thể vừa cứu Adin bằng cú này lmaoo

@raycondones nếp nhăn không thể bắt kịp

@raycondones Bruce KickItOff!

@raycondones Đây là thuốc mê 😂🔥

@raycondones xin chúc mừng anh trai

Những người phát trực tiếp OTK trước đây tham gia vào danh sách ngày càng nhiều những người chuyển sang Kick từ Twitch. Đây là danh sách tuyển chọn gồm 10 luồng đã tạo ra bước nhảy vọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *