T7. Th9 23rd, 2023
F1

Cha của Max Verstappen trở nên hài lòng hơn với cuộc đua: Theo Juan Pablo Montoya

Juan Pablo Montoya, cựu tay đua F1, đã đưa ra phán quyết của mình về sự hiện diện của Jos Verstappen, cha của Max Verstappen, trong nhà để xe Red Bull F1. Montoya cho rằng với Verstappen Sr., tham gia vào việc ra quyết định với đội không phải là sở thích của ông, thay vào đó, anh ấy thích điều mới mẻ và thú vị của thế giới đua xe hiện tại. Tuy nhiên, việc có mặt của Jos Verstappen trong đội không cần thiết để đảm bảo chiến thắng cho con trai mình. Hiện tại, Max Verstappen đang dẫn đầu cuộc đua chức vô địch thế giới mùa giải 2023 và không cần sự giúp đỡ của Verstappen Sr. để thành công.

Hungary F1 Grand Prix - Xem trước
Cựu F1 đưa ra phán quyết của mình về sự hiện diện của Jos Verstappen trong nhà để xe Red Bull F1 (Ảnh của Dan Mullan / Getty Images)

Juan Pablo Montoya đã tuyên bố rằng cha của Max Verstappen, Jos Verstappen, thích đua xe hơn là tham gia vào việc ra quyết định với Red Bull Racing.

Montoya đã đề cập rằng đối với Verstappen Sr., kỷ nguyên đua xe mới thực sự thú vị. Điều này là do anh ấy đã đua vào thời điểm mà không có thứ gì mà các tay đua hiện nay có (kỷ nguyên lai).

Montoya nói: “Tôi không biết mình có liên quan ở đây nên nếu anh ấy có tham gia, tôi nghĩ anh ấy đang tận hưởng chuyến đi hơn bất cứ điều gì khác.

Ảnh hưởng đua xe của Max Verstappen đến từ gia đình anh ấy, đặc biệt là từ cha anh ấy, Jos Verstappen, bản thân cũng là một tay đua F1. Mặc dù không đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp kéo dài một thập kỷ của mình, nhưng chắc chắn ông đã giúp con trai mình đạt được hai chức vô địch thế giới liên tiếp. Max cũng có vẻ sẽ giành chức vô địch Công thức 1 thứ ba liên tiếp vào năm 2023.

Người ta vẫn thường thấy cha của anh ấy trong nhà để xe Red Bull cùng với đội. Người hâm mộ suy đoán rằng lý do duy nhất cho sự hiện diện của anh ấy là để đảm bảo rằng Max Verstappen giành chiến thắng và được đội ưu tiên.

Tuy nhiên, cựu tay đua F1 Juan Pablo Montoya không cảm thấy như vậy. Theo anh, những nét mới của môn thể thao này khá hấp dẫn với các tay đua của thời xưa nên sự có mặt của Jos là điều đương nhiên với sở thích đua xe của anh.


Montoya cảm thấy Max Verstappen không cần sự giúp đỡ của Verstappen Sr. tại thời điểm này

Max Verstappen đã phá kỷ lục kể từ mùa giải 2022. Cả anh và Red Bull đều giành được những chiến thắng. Anh ấy gần đây đã vượt qua cựu tay đua F1 Sebastian Vettel để giành được nhiều chiến thắng nhất cho đội.

Rõ ràng là anh ta là người có thể được gọi là ‘thành lập’. Do đó, Montoya cảm thấy Jos Verstappen không cần phải có mặt trong đội để đảm bảo con trai mình chiến thắng.

“Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, chúng tôi đã phát huy tối đa nền tảng của Joss và khi anh ấy đua, đó chỉ là một thời điểm khác, bạn biết đấy, ý tôi là đó là một hệ thống kết hợp, tất cả những điều xảy ra ngày nay là người ngoài hành tinh của chúng ta, bạn biết rất nhiều người trong chúng ta là những vật thể ngoài hành tinh “Montoya nói.

Max Verstappen đang thoải mái dẫn trước chức vô địch thế giới mùa giải 2023, sau khi thắng bốn trong sáu chặng đầu tiên của mùa giải. Sự cạnh tranh duy nhất anh ấy có là từ đồng đội Sergio Perez.

Tuy nhiên, sau Monaco GP, khoảng cách điểm giữa cả hai ngày càng tăng khi cả hai đều không ghi được điểm nào trong cuộc đua. Anh hiện dẫn trước tay vợt Mexico 39 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *