T4. Th12 6th, 2023
WWE

“CĐV WWE đòi sa thải Brock Lesnar sau khi gây thương tích cho ngôi sao trên chương trình RAW”

Brock Lesnar is set to perform at Night of Champions, but not everyone is happy about it. A fan took to Facebook to call for Lesnar’s firing, citing his dangerous actions on RAW, where he viciously attacked Cody Rhodes. WWE Hall of Famer Kurt Angle also spoke out, saying that Lesnar needs to start mentoring young talent. Despite the controversy, Lesnar will face Rhodes at Night of Champions, but Rhodes is at a disadvantage due to his injuries. The rivalry between the two is sure to continue, and fans are eager to see the outcome of their match.

Brock Lesnar sẽ biểu diễn tại Night of Champions.
Brock Lesnar sẽ biểu diễn tại Night of Champions.
Một người hâm mộ tuyên bố Brock Lesnar nên bị sa thải trên Facebook.
Một người hâm mộ tuyên bố Brock Lesnar nên bị sa thải trên Facebook.

Một thành viên tức giận của Vũ trụ WWE tin rằng Brock Lesnar nên bị sa thải sau hành động của anh ta trên RAW.

Cody Rhodes đã bắt đầu ấn bản RAW tuần trước khi anh ấy được cho là đang đi bộ ở hậu trường. Lesnar đột ngột xuất hiện và tấn công dữ dội The American Nightmare. Beast Incarnate đập cánh tay của Cody vào cửa nhà để xe và sau đó áp dụng Khóa Kimura để tăng thêm sự xúc phạm cho vết thương.

Triple H đã cố gắng nói một chút về Cody vào cuối tập RAW thứ Hai tuần trước nhưng Rhodes đã từ chối điều trị y tế. Trận đấu cuối cùng cũng kết thúc và vỗ về Cody khi anh chuẩn bị đồ đạc cho Đêm tranh tài vào thứ Bảy tuần này tại Ả Rập Xê Út.

Một người hâm mộ đấu vật đã tuyên bố trên Facebook rằng quan chức WWE Adam Pearce nên sa thải Brock Lesnar vì anh ta là mối nguy hiểm cho tất cả các đô vật trong danh sách.

“Brock Lesnar nên bị sa thải vì cố tình bẻ gãy cánh tay của Cody. Adam (Pearce) hãy loại bỏ Brock đi, anh ta là mối nguy hiểm cho sức khỏe của tất cả các đô vật. Brock nên nói chuyện đấu vật trong tù,” người hâm mộ viết.

Một người hâm mộ tuyên bố Brock Lesnar nên bị sa thải trên Facebook.
Một người hâm mộ tuyên bố Brock Lesnar nên bị sa thải trên Facebook.


WWE Hall of Famer Kurt Angle tuyên bố Brock Lesnar cần bắt đầu đặt nhiều hơn tài năng

Kurt Angle gần đây đã tiết lộ rằng Brock Lesnar cần sớm bắt đầu thu hút những tài năng trẻ.

Lesnar đã đánh bại Omos tại WrestleMania 39 ở Los Angeles và truy đuổi Cody Rhodes trong tập tiếp theo của RAW. Brock dường như muốn hợp tác với Cody để chống lại Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi là Roman Reigns và Solo Sikoa, nhưng trận đấu đã không bao giờ diễn ra.

Người đàn ông 45 tuổi đã tấn công Cody một cách dã man trước tiếng chuông, và sự cạnh tranh của họ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Cody đã phản ứng với Kimura Lock như một vỏ bọc tại Backlash hồi đầu tháng, nhưng có khả năng sẽ phải vật lộn để làm điều đó vào tối mai sau khi Lesnar bị gãy tay trong WWE RAW.

nói tiếp Chương trình góc của Kurtvận động viên giành huy chương vàng Olympic tuyên bố rằng sẽ có ngày Brock bắt đầu thua trận.

“Tôi nghĩ Brock đang ở thời điểm trong sự nghiệp mà anh ấy sẽ bắt đầu đặt những tài năng khác vào vị trí của mình, nhưng tôi nghĩ có lẽ anh ấy không ở thời điểm đó. Sẽ có lúc anh ấy phải làm vậy. Giống như Undertaker giúp đỡ anh ấy tại WrestleMania. Sẽ có ngày Brock Lesnar bắt đầu thua đây đó.” [From 9:50 to 10:50]

Kurt Angle tiết lộ rằng Brock Lesnar muốn gia nhập TNA nhưng họ không muốn trả số tiền đó cho anh ấy.

Cody Rhodes sẽ tham gia trận đấu với Lesnar vào tối mai tại WWE Night of Champions trong tình trạng suy yếu. Sẽ rất thú vị để xem liệu The American Nightmare có thể vượt qua khó khăn và chinh phục The Beast tại sự kiện trực tiếp cao cấp hay không.

Bạn có nghĩ rằng sự cạnh tranh giữa Rhodes và Lesnar sẽ tiếp tục sau WWE Night of Champions không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *