T2. Th10 2nd, 2023

“CĐV Lakers đau đầu khi tin đồn LeBron James phản hồi Kyrie Irving gây sốt”

NBA All Star Game 2023 sẽ chứng kiến một sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa LeBron James và Kyrie Irving. Theo những thông tin mới nhất, James đã đáp lại nỗ lực của Irving trong việc chiêu mộ ngôi sao LA Lakers gia nhập Dallas Mavericks. Dù khó khăn để thực hiện thành công một động thái như vậy, nhưng cả hai siêu sao đều sẽ là những tên tuổi đáng chú ý tại trận All Star Game năm sau. Ngoài ra, đang có sự tập trung vào tình hình sản xuất bia ở Dallas, và phản ứng đối với những tin đồn này cũng khá bất ngờ.

Trò chơi toàn sao NBA 2023
LeBron James và Kyrie Irving bắt tay tại NBA All Star Game 2023

LeBron James được cho là đã đáp lại nỗ lực của Kyrie Irving trong việc chiêu mộ ngôi sao LA Lakers gia nhập Dallas Mavericks. Người hâm mộ NBA đã phản ứng với những tin đồn về James và chia sẻ một số phản ứng vui nhộn.

Thế giới NBA hiện đang tập trung vào NBA Finals. Tuy nhiên, ngoài bóng rổ cạnh tranh, mọi người đều tập trung vào tình hình sản xuất bia ở Dallas. Siêu sao Mavs Irving được cho là đã cố gắng chiêu mộ James để tham gia cùng anh ấy và Luka Doncic ở Dallas.

Phản ứng đối với một động thái như vậy là khá đáng ngạc nhiên. Với việc Irving sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè và James vẫn còn hợp đồng với Lakers, Mavs sẽ gặp khó khăn để thực hiện thành công một động thái như vậy. Hầu hết các nhà phân tích đã loại bỏ khái niệm về một giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *