T2. Th9 25th, 2023
NFL

CĐV Bengals không kiềm chế được cơn giận khi CĐV Steelers nói xấu Joe Burrow – “Bullshit chính hữu điên rồ”

Những người hâm mộ đội bóng Cincinnati Bengals trên trang mạng xã hội Reddit đã lên tiếng bảo vệ đội và cầu thủ Joe Burrow trước những người hâm mộ đội Pittsburgh Steelers trên Twitter. Một cuộc trao đổi giữa nhóm truyền thông xã hội của Bengals và người dùng Twitter Pickettsburgh đã được đăng tải trên Reddit. Cuộc tranh cãi giữa hai đội bóng được cho là gây ra bởi một số fan hâm mộ Steelers phát ngôn xúc phạm Bengals. Các fan hâm mộ Bengals đã nhanh chóng đứng ra bảo vệ đội bóng và cầu thủ của mình.

Những người hâm mộ Cincinnati Bengals trên Reddit bảo vệ Joe Burrow khỏi những người hâm mộ Pittsburgh Steelers trên Twitter.  (Tín dụng hình ảnh: Reddit.com)
Những người hâm mộ Cincinnati Bengals trên Reddit bảo vệ Joe Burrow khỏi những người hâm mộ Pittsburgh Steelers trên Twitter. (Tín dụng hình ảnh: Reddit.com)
Ảnh chụp màn hình cuộc trao đổi Twitter gần đây giữa nhà điều hành mạng xã hội Cincinnati Bengals và người dùng Twitter Pickettsburgh.  (Tín dụng hình ảnh: Reddit.com)
Ảnh chụp màn hình cuộc trao đổi Twitter gần đây giữa nhà điều hành mạng xã hội Cincinnati Bengals và người dùng Twitter Pickettsburgh. (Tín dụng hình ảnh: Reddit.com)

Những người hâm mộ Cincinnati Bengals trên Reddit đã nhanh chóng bảo vệ đội và tiền vệ Joe Burrow trước những người hâm mộ Pittsburgh Steelers trên Twitter.

Một người hâm mộ Bengals đã đăng một cuộc trao đổi giữa nhóm truyền thông xã hội Bengals và người dùng Twitter Pickettsburgh, cho biết:

“The Steelers sở hữu bạn trên sân. Pickensburgh có bạn trên Twitter”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *