T2. Th10 2nd, 2023

“Cầu nguyện cho sự đoàn kết của Michael Jordan và Scottie Pippen” – Cựu cầu thủ Bulls vẫn hy vọng.

Scott Williams, cựu cầu thủ của Chicago Bulls, đã hy vọng Michael Jordan và Scottie Pippen sẽ hết thịt bò sau khi chứng kiến mối thù giữa hai ngôi sao của đội bóng. Williams đã chơi cùng Jordan và Pippen trong suốt chặng đường từ năm 1990 đến năm 1994, giành được ba chức vô địch NBA. Anh ấy đã quảng bá cuốn hồi ký của mình và thảo luận về cuộc sống sau khi giải nghệ. Tại NBA All-Star Game 2022, LeBron James và Michael Jordan cũng được đưa vào cuộc tranh luận về danh hiệu GOAT của NBA.

Michael Jordan và Scottie Pippen trong trận play-off NBA năm 1995.
Michael Jordan và Scottie Pippen trong trận play-off NBA năm 1995.
LeBron James và Michael Jordan tại NBA All-Star Game 2022
LeBron James và Michael Jordan tại NBA All-Star Game 2022

Cựu cầu thủ của Chicago Bulls, Scott Williams, hy vọng Michael Jordan và Scottie Pippen sẽ hết thịt bò. Williams đã chơi với cả Jordan và Pippen từ năm 1990 đến năm 1994, giành được ba chức vô địch NBA trong suốt chặng đường.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sam Yip của HoopsHype, Williams đã quảng bá cuốn hồi ký của mình Băng qua đám cháy trong đó kể câu chuyện về sự nghiệp và cuộc sống sau này của anh ấy. Anh ấy cũng thảo luận về mối thù hiện tại giữa MJ và Pippen, và anh ấy rất buồn về điều đó, đặc biệt là khi nghe những lời nhận xét của Pippen về Jordan.

Williams nói: “Tôi rất buồn khi thực sự chứng kiến ​​và nghe thấy một số điều đã xảy ra với Scottie. “Tôi không nghe nhiều từ Michael. Về phía Michael, anh ấy có vẻ im lặng về chuyện đó. Nhưng Scottie thực sự rất buồn, và tôi không biết 100% mọi chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *