T7. Th9 23rd, 2023

Casper Ruud: “Đây là kết quả lớn nhất của chúng tôi trong năm nay, đạt được bán kết” – Trận đấu vui vẻ tại French Open với Alexander Zverev. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese. However, if you want a title that better fits the reading habits of Vietnamese people, please provide more details about what that entails.)

Casper Ruud đang rất mong chờ trận bán kết với Alexander Zverev tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Đây là lần thứ hai liên tiếp Ruud lọt vào bán kết ở Paris, sau khi vượt qua Holger Rune trong trận đấu gần đây. Trong cuộc họp báo, Ruud cho biết anh rất phấn khích về trận đấu sắp tới và hy vọng đây sẽ là kết quả lớn nhất của anh cùng với Zverev trong năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên hai tay vợt gặp nhau trên sân đất nện, và Ruud đang tìm cách lọt vào trận chung kết thứ hai liên tiếp trên mặt sân đất nện của một giải thiếu niên. Trận bán kết sẽ là cơ hội cho Zverev đạt được lần đầu tiên tham dự trận chung kết Roland Garros.

Casper Ruud hướng tới SF Pháp mở rộng gặp Alexander Zverev
Casper Ruud mong chờ SF Pháp mở rộng gặp Alexander Zverev
Casper Ruud tiến tới SF Pháp mở rộng 2023
Casper Ruud tiến tới SF Pháp mở rộng 2023

Casper Ruud đã chia sẻ sự phấn khích của anh ấy cho trận bán kết sắp tới với Alexander Zverev tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Năm thứ hai liên tiếp, Ruud vượt qua Holger Rune để lọt vào bán kết ở Paris. Ruud khởi đầu trận đấu một cách mạnh mẽ, giành chiến thắng thuyết phục trong hai set đầu tiên. Mặc dù Rune đã lội ngược dòng trong set thứ ba bằng cách bẻ gãy tay vợt người Na Uy sớm, nhưng sự trở lại của anh ấy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi Ruud giành lại quyền kiểm soát trong set thứ tư, cuối cùng giành chiến thắng với tỷ số 6-1, 6-2, 3-6, 6-3.

Trong khi đó, Alexander Zverev đã trở lại trận bán kết của các sân đất nện lớn sau khi đánh bại Tomas Martin Etcheverry 6-4, 3-6, 6-3, 6-4 trong 3 giờ 22 phút.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Ruud bày tỏ sự phấn khích về trận bán kết “thú vị”, thừa nhận tầm quan trọng của cuộc đụng độ đối với cả Zverev và anh ấy, vì nó đánh dấu kết quả lớn nhất trong năm của họ.

“Hy vọng rằng đó sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi nghĩ thật tuyệt khi thấy Sascha trở lại. Tôi nghĩ cho cả anh ấy và tôi, đây là kết quả lớn nhất của chúng tôi trong năm, lọt vào bán kết. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ cố gắng kề vai sát cánh và cố gắng tận hưởng nó,” Casper Ruud nói.

Người Na Uy đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với sự trở lại của Zverev tại Pháp mở rộng sau chấn thương mắt cá ở bán kết năm ngoái. Anh ấy cũng thừa nhận những khó khăn của bản thân với màn trình diễn trước Giải đấu chính trên sân đất nện và mong cả hai tay vợt sẽ thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ để lọt vào trận chung kết.

“Đó là một năm khó khăn đối với Sascha, và anh ấy đã chiến đấu để trở lại, và anh ấy đã vào bán kết ở đây. Khởi đầu năm học của tôi không được tốt, vì vậy thật tốt khi giành được một kết quả tốt ở đây đối với tôi “anh nói. .

“Vâng, tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ cố gắng tận hưởng khoảnh khắc này. Tất nhiên, cả hai chúng tôi đều thích lọt vào trận chung kết vào Chủ nhật, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và hy vọng chúng tôi sẽ sẵn sàng. , hãy thể hiện thật tốt,” anh ấy nói lại.

Casper Ruud-Alexander Zverev Cuộc đụng độ SF Pháp mở rộng đánh dấu lần gặp nhau đầu tiên của họ trên sân đất nện

Casper Ruud tiến tới SF Pháp mở rộng 2023
Casper Ruud tiến tới SF Pháp mở rộng 2023

Alexander Zverev dẫn trước 2-1 trước Casper Ruud. Tay vợt người Na Uy đã thắng lần gặp gần đây nhất ở tứ kết Miami Open 2022 sau ba set, 6-3, 1-6, 6-3. Cả ba trận đấu của họ cho đến nay đều diễn ra trên sân cứng, đánh dấu cuộc đụng độ sắp tới của họ ở Paris là lần gặp nhau đầu tiên trên sân đất nện.

Ruud sẽ tìm cách lọt vào trận chung kết thứ hai liên tiếp trên mặt sân đất nện của một giải Thiếu niên. Năm 2022, tay vợt 24 tuổi bị đánh bại bởi Rafael Nadal, người đã thắng 6-3, 6-3, 6-0 để giành danh hiệu Pháp Mở rộng lần thứ 14.

Trong khi đó, Zverev sẽ theo đuổi lần đầu tiên tham dự trận chung kết Roland Garros, sau khi đã lọt vào bán kết vào năm 2021 và 2022. Anh cũng đã hai lần lọt vào tứ kết ở Paris, vào năm 2018 và 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *