CN. Th10 1st, 2023

“Casper Ruud chọn ra những ứng cử viên hàng đầu tại French Open từ Novak Djokovic, Carlos Alcaraz đến Daniil Medvedev và Stefanos Tsitsipas”

Casper Ruud, tay vợt người Na Uy, đã đưa ra những lựa chọn của mình cho những ứng cử viên vô địch tại Pháp Mở rộng 2022. Anh cho rằng Novak Djokovic và Carlos Alcaraz là những ứng cử viên được yêu thích nhất để lọt vào bán kết từ nửa trên của lễ bốc thăm, nhưng cựu tay vợt từng vào chung kết Pháp mở rộng Stefanos Tsitsipas cũng không nên bị loại. Casper Ruud cũng tự đặt mình vào cuộc, tuyên bố rằng nếu anh ấy có thể chơi hết khả năng của mình, anh ấy có thể có cơ hội lớn để tái tạo thành tích của năm ngoái. Bài viết cũng đề cập đến sự vắng mặt của Rafael Nadal và hy vọng giải đấu sẽ diễn ra như thường lệ.

Từ Novak Djokovic, Carlos Alcaraz đến Daniil Medvedev và Stefanos Tsitsipas, Casper Ruud chọn những mục yêu thích của mình tại Pháp Mở rộng
Từ Novak Djokovic, Carlos Alcaraz đến Daniil Medvedev và Stefanos Tsitsipas, Casper Ruud chọn những mục yêu thích của mình tại Pháp Mở rộng
Pháp Mở rộng 2022 - Ngày Mười lăm
Pháp Mở rộng 2022 – Ngày Mười lăm

Casper Ruud hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn tại Pháp mở rộng 2023 so với giải trước, nơi anh lọt vào trận chung kết trước khi gục ngã trước Rafael Nadal.

Năm nay vắng bóng người 14 lần vô địch, giải cởi mở hơn những năm gần đây, đánh giá riêng của Ruud cũng đồng tình với anh. Phát biểu trong cuộc họp báo trước giải đấu, tay vợt người Na Uy đã đưa ra những lựa chọn của mình cho những ứng cử viên vô địch ở Paris, bắt đầu với Novak Djokovic và Carlos Alcaraz.

Trong khi hạt giống số 4 cảm thấy Djokovic và Alcaraz là những ứng cử viên được yêu thích nhất để lọt vào bán kết từ nửa trên của lễ bốc thăm, anh ấy tin rằng cựu tay vợt từng vào chung kết Pháp mở rộng Stefanos Tsitsipas cũng không nên bị loại.

“Tôi nghĩ rõ ràng là bạn có Novak và Alcaraz ở đầu bảng bốc thăm, những tên tuổi lớn nhất và có lẽ là những ứng cử viên được yêu thích nhất để vào bán kết. Nhưng tôi nghĩ Tsitsipas cũng ở đó. Đừng quên anh ấy. Anh ấy đã ở đó trận chung kết ở đây. trước đây “, Casper Ruud nói.

“Có rất nhiều điều mà tôi cảm thấy như mỗi tuần hoặc mỗi giải đấu ngày nay, đặc biệt là ở ATP Tour, luôn giống như một chàng trai bất ngờ lọt vào tứ kết và bán kết, và thật khó để nói đó là ai.” anh ấy nói thêm.

Từ cuối trận hòa, Casper Ruud thích cơ hội trở thành nhà vô địch Ý mở rộng và số 1. 2 Thế giới Daniil Medvedev, cũng như Holger Rune và Jannik Sinner.

Ruud cũng tự đặt mình vào cuộc, tuyên bố rằng nếu anh ấy có thể chơi hết khả năng của mình, anh ấy có thể có cơ hội lớn để tái tạo thành tích của năm ngoái.

“Ở cuối bảng bốc thăm, rõ ràng Daniil là sự lựa chọn thứ hai. Thành thật mà nói, anh ấy đã chơi tuyệt vời trong năm nay, cho thấy anh ấy có thể chơi tốt trên cả sân cứng và sân đất nện. Anh ấy đã thắng Rome. Rõ ràng Holger là một mối đe dọa lớn. Anh ấy chơi rất tốt . không sợ hãi. Anh ấy dường như đang có phong độ tốt và chơi tốt trong thời gian gần đây. Anh ấy là người cần đề phòng”, Casper Ruud nói.

“Nhưng rõ ràng tôi thích nghĩ rằng bản thân mình, nếu chơi tốt, có thể có cơ hội tiến xa trong giải đấu. Và rõ ràng là Jannik cũng ở cuối bảng. Mỗi lần tôi thấy Jannik chơi thứ quần vợt đẹp, một người chiến thắng đẹp , và Anh ấy cũng nguy hiểm trên mọi bề mặt. Anh ấy cũng đã từng ở khu vực này và đã đẩy Rafa khá mạnh, tôi nhớ có một năm,” anh ấy nói thêm.

Vào cuối ngày, cựu số hai thế giới coi Djokovic và Alcaraz là những ứng cử viên nặng ký cho giải Pháp mở rộng, bất kể sự hiện diện của những chú ngựa ô như Stan Wawrinka trong giải đấu.

“Nó đang mở. Nhưng tôi nghĩ, bạn biết đấy, những gì tôi đang làm bây giờ chỉ là vượt qua tám người đứng đầu nên đó có lẽ không phải là câu trả lời thú vị nhất. Tôi sẽ nói Alcaraz, đối với tôi, người được yêu thích nhất vì anh ấy đã giành được một slam trước năm ngoái. Sau đó, anh ấy hoặc Novak nên là lựa chọn hàng đầu vì Novak đã nhiều lần giành chiến thắng”, Ruud nói.

“Mùa giải đất nện năm nay có thể không như anh ấy mong đợi, nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy rất tự tin vào bản thân mình vì anh ấy đã giành được 22 danh hiệu, còn tất cả các tay vợt khác trong giải đấu có thể chỉ thắng một hoặc không, và rõ ràng Wawrinka đã thắng. ba. Đó là một câu hỏi khó để đưa ra một câu trả lời rõ ràng, nhưng hai câu hỏi đó đối với tôi có lẽ là lớn nhất”, ông nói thêm.

“Hơi lạ, nhưng bạn biết đấy, giải đấu vẫn diễn ra” – Casper Ruud nói về sự vắng mặt của Rafael Nadal tại giải Pháp mở rộng

Pháp Mở rộng 2022 - Ngày Mười lăm
Pháp Mở rộng 2022 – Ngày Mười lăm

Casper Ruud sau đó đã đề cập đến việc Rafael Nadal vắng mặt ở Pháp mở rộng, lần đầu tiên kể từ năm 2004, tay vợt từng vô địch nối tiếp đã bỏ qua giải đấu, thừa nhận rằng điều đó “hơi buồn”. Đồng thời, tay vợt 24 tuổi tin rằng giải đấu sẽ diễn ra như thường lệ bởi không ai vĩ đại hơn thể thao, kể cả cầu thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử giải đấu.

“Thành thật mà nói thì hơi buồn. Ý tôi là, đối với tôi, kỷ niệm đầu tiên của tôi khi xem quần vợt là khi anh ấy giành chức vô địch Roland Garros đầu tiên. Kể từ đó, khi tôi 6 tuổi và tôi đã tự nói với mình, bạn biết đấy, tôi đã luôn muốn một ngày nào đó được chơi quần vợt trên TV. Đó là nơi tôi bắt đầu ước mơ trở thành một tay vợt chuyên nghiệp”, Casper Ruud nói.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng 18 năm sau, đây là lần đầu tiên anh ấy không còn ở đây nữa. Điều đó hơi kỳ lạ, nhưng, bạn biết đấy, giải đấu vẫn diễn ra. Không ai quan trọng hơn môn thể thao này. Nó sẽ rất thú vị. Tôi nghĩ rõ ràng là chúng tôi biết rằng sẽ không có Rafa trong trận chung kết năm nay, và tôi nghĩ hai suất đó dành cho bất kỳ ai. Đó là cuộc chơi của bất kỳ ai,” anh nói thêm.

Casper Ruud sẽ mở chiến dịch Pháp mở rộng năm 2023 với Elias Ymer vào thứ Hai.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *