T4. Th9 27th, 2023

“Caroline Nava – Bạn gái của Duncan Robinson, khám phá cuộc sống riêng tư của cầu thủ Heat”

Caroline Nava, người bạn gái của Duncan Robinson – ngôi sao của Miami Heat, là một đại lý bất động sản tại Nam Florida. Cô ấy đã gặp Duncan Robinson trong mùa giải NBA thứ hai của anh. Cả hai đều là vận động viên, Caroline Nava là thành viên của đội bơi lội của Đại học Bang Florida. Điều đặc biệt là cả hai đều rất thành công trong sự nghiệp của mình. Duncan Robinson là một trong những cầu thủ ghi điểm hàng đầu của Miami Heat, trong khi Caroline Nava đã thắng 70% các giao dịch bất động sản của mình.

Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 6
Caroline Nava, bạn gái của Duncan Robinson, là ai?

Duncan Robinson đã gắn bó với Miami Heat kể từ mùa giải 2019. Cũng trong năm đó, một khía cạnh quan trọng khác trong cuộc đời anh bắt đầu.

Cùng lúc Duncan Robinson tham gia giải đấu, anh ấy đã gặp gỡ bạn gái hiện tại của mình. Caroline Nava đến từ Nam Florida, và đó là nơi cô ấy gặp người bảo vệ bắn nhiệt.

Nava là một đại lý bất động sản ở Flordia. Anh ấy gặp Robinson vào năm 2020 trong mùa giải thứ hai của anh ấy tại NBA. Cũng giống như bạn trai, cô ấy cũng là một vận động viên. Trong khi theo đuổi bằng kinh doanh tại Đại học Bang Florida, anh ấy là thành viên của đội bơi lội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *