T2. Th9 25th, 2023
F1

Carlos Sainz than phiền về thời gian làm việc hẹp của Ferrari có thể dẫn đến thảm họa đua vòng loại của Charles Leclerc.

The Tây Ban Nha F1 Grand Prix is heating up with surprises and unexpected turns. Ferrari driver Carlos Sainz is feeling the pressure of the narrow working window of the team, which may have affected his teammate Charles Leclerc’s struggles in the qualifying rounds. Despite Sainz’s impressive performance, Leclerc failed to meet the standards to qualify for Q1. Ferrari is now investigating the issue with the car’s performance. Sainz also acknowledged the tight competition among the midfield teams, with Alpines, Haas, and McLarens closing in on Ferrari. Will Sainz clinch victory in front of his home crowd? Stay tuned for the exciting race.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Vòng loại
Tây Ban Nha F1 Grand Prix – Vòng loại

Carlos Sainz cảm thấy khoảng thời gian làm việc hạn hẹp của Ferrari có thể đóng một vai trò nào đó trong những khó khăn về vòng loại của Charles Leclerc. Tay đua của Ferrari đã có một cú thoát ra Q1 đầy bất ngờ vì anh ta không thể hoàn thành một vòng đua mạnh mẽ.

Điều này hóa ra lại là một bất ngờ lớn bởi nếu không thì tay vợt người Tây Ban Nha đã có một buổi thi đấu rất ấn tượng và sẽ bắt đầu cuộc đua ở hàng ghế đầu.

Nói về những gì có thể xảy ra với đồng đội của mình, Carlos Sainz nói rằng đây là câu chuyện của mùa giải.

Xe rất nhạy khi vào cửa sổ vận hành và bị giật khi có điều kiện thay đổi nhẹ. Anh nói:

“Tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với Charles nhưng nó giống như một câu chuyện suốt cả năm. Có cảm giác như đó là một cửa sổ rất hẹp đối với chúng tôi; một cửa sổ rất hẹp cho ô tô; một chiếc ô tô rất khó lái. Và một khi mọi thứ gặp khó khăn, nó có thể đi theo hướng này hay hướng khác và bạn đang đấu tranh với một sự cân bằng rất khác và đó là một ranh giới rất tốt cho tôi ngày hôm nay.”

Carlos Sainz cũng đề cập đến việc lưới điện dường như đã đóng lại một cách đáng kể trong mùa giải này. Người lái xe Ferrari đã nói về cách Alpines, Haas và McLarens bắt đầu kết hợp với nhau, điều đó có nghĩa là mọi thứ phải hoàn hảo. Anh nói:

“Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, thật khó khăn, bởi vì bây giờ có vẻ như hạng trung đang thực sự bắt đầu tiến gần đến chúng tôi. Bạn có những người như Alpines, thậm chí Haas, Lando với McLarens xuất hiện và chỉ tham gia cùng chúng tôi. Những người đang chiến đấu cho vị trí thứ hai hoặc thứ hai tốt thứ ba. Rõ ràng là Red Bull đang ở trong một giải đấu của riêng họ nhưng sau đó là những người khác, có vẻ như nó thực sự rất chặt chẽ.”

Điều gì đã xảy ra với đồng đội Carlos Sainz?

Mặc dù tay vợt người Tây Ban Nha đã có một buổi tập gây ấn tượng mạnh với người đồng đội của mình, nhưng Charles Leclerc đã ở quá xa so với tiêu chuẩn để vượt qua Q1.

Hóa ra, ngay cả Ferrari cũng cảm thấy có điều gì đó không ổn với chiếc xe và cố gắng tìm ra nguyên nhân đằng sau tình trạng thiếu hiệu suất.

Theo cập nhật mới nhất, Charles Leclerc có thể bắt đầu cuộc đua từ pitlane vì Ferrari có thể thực hiện những thay đổi lớn đối với chiếc xe trước cuộc đua.

Về phần Carlos Sainz, tay đua này hy vọng sẽ giành được bục vinh quang ở chặng đua quê nhà trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *