CN. Th10 1st, 2023
F1

“Carlos Sainz dự đoán sẽ có ít đội tuyển phía giữa tham gia cùng các đội hàng đầu như tại Monaco”

Carlos Sainz đang mong đợi sự lặp lại của chiến thắng tại Monaco, nơi anh tin rằng một số chiếc xe từ hàng tiền vệ đã cải thiện thành tích của họ và gia nhập các đội hàng đầu, tại giải Grand Prix Tây Ban Nha cuối tuần này. Có bằng chứng cho thấy một số tiền vệ đã tiến lên một bước khi nhóm thử mô phỏng vòng loại vào thứ Sáu. Carlos Sainz cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự có mặt của một đám đông ồn ào vì chặng đua quê nhà. Tay đua này hy vọng sẽ mang đến một ngày cuối tuần mạnh mẽ cho người hâm mộ quê nhà và hướng tới mục tiêu giành bục vinh quang.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Tây Ban Nha F1 Grand Prix – Xem trước

Carlos Sainz đang mong đợi sự lặp lại của Monaco, nơi anh ấy tin rằng một số chiếc xe từ hàng tiền vệ đã cải thiện thành tích của họ và gia nhập các đội hàng đầu, tại giải Grand Prix Tây Ban Nha cuối tuần này.

Có bằng chứng cho thấy một số tiền vệ đã tiến lên một bước khi nhóm thử mô phỏng vòng loại vào thứ Sáu.

Khi mỗi đội kết thúc, có một số bất ngờ vì Nico Hulkenberg là P3 trong khi Esteban Ocon là P5 trong Alpine của anh ấy, trước Carlos Sainz.

Hướng tới phần thi phân loại, tay đua Ferrari cảm thấy có khả năng lặp lại những gì đã xảy ra ở Monaco, nơi những phút cuối cùng chứng kiến ​​​​bốn tay đua khác nhau trên cột. Theo trích dẫn của F1.com, ông nói:

“Sẽ rất chật. Tôi nghĩ lĩnh vực ngày nay rất chặt chẽ, rõ ràng là chúng ta không biết chế độ nhiên liệu và chế độ động cơ. Nhưng có một số xe từ hạng trung tham gia các đội hàng đầu và kết hợp với chúng tôi, điều mà tôi mong đợi sẽ xảy ra một lần nữa như ở Monaco. Chỉ cho thấy lĩnh vực này đang tiến gần hơn và đó sẽ là một thử thách tốt cho vòng loại.”

Nói về những nâng cấp mới mà đội đã mang lại, cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết:

Sainz nói: “Chúng tôi đã thử nghiệm gói mới, rõ ràng là không thể so sánh được, chỉ có Charles mới có chỗ chống lưng đúng đắn. “Nhưng đối với tôi, nó đã được lắp đặt và chạy, và chúng tôi chỉ điều chỉnh chiếc xe cho phù hợp với sự cân bằng mà chúng tôi có.”

Carlos Sainz cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự có mặt của một đám đông ồn ào vì chặng đua quê nhà.

“Nó cảm thấy tốt,” ông nói. “Thật tuyệt khi được trở lại đây với đám đông, lái một đường đua mà tôi thực sự nghĩ là hay hơn, thú vị hơn, có cá tính hơn và cũng thử thách hơn về thể chất và tinh thần với hai góc cua cuối cùng. Theo cách của họ, và đang tận hưởng nó.”


F1 đang bùng nổ ở Tây Ban Nha: Carlos Sainz

Nói về những người hâm mộ có mặt, Carlos Sainz rất vui khi thấy rất nhiều người trong số họ và thừa nhận rằng môn thể thao này đang phát triển ở Tây Ban Nha. Anh nói:

“Tôi nghĩ rằng F1 đang phát triển nhanh chóng ở Tây Ban Nha, ở mọi nơi, nhưng ở Tây Ban Nha, nó đã có một bước tiến lớn. Thật tuyệt khi thấy một gian hàng lớn gần như kín chỗ vào thứ Sáu. Và xem mọi người vui vẻ, vỗ tay và la hét như họ làm hôm nay vào thứ Sáu. Thật tuyệt khi thấy điều đó, hy vọng sẽ có thêm nhiều điều như thế này nữa và hy vọng chúng ta có thể mang đến cho họ một ngày cuối tuần vui vẻ.”

Tay vợt người Tây Ban Nha hy vọng sẽ mang đến một ngày cuối tuần mạnh mẽ cho người hâm mộ quê nhà và hướng tới mục tiêu giành bục vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *