T2. Th9 25th, 2023
F1

“Carlos Sainz chia sẻ chất lượng đồ ăn tại khu vực của đội đua Ferrari F1 khiến anh rất ghen tỵ”

Carlos Sainz, tay đua người Tây Ban Nha, là người thứ tư của quốc gia này đạt danh hiệu tại Công thức 1, sau Alfonso de Porttago, Fernando Alonso và Pedro de la Rosa. Sainz cùng với Alonso cũng giành được chiến thắng ở Silverstone Grand Prix năm 2022 với đội đua Ferrari. Trước giải đấu, các tay đua phải tập luyện và có chế độ ăn uống phù hợp để đạt được sức lực tốt nhất. Sainz có niềm đam mê với ẩm thực và luôn tìm hiểu nhiều loại thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Hiện anh đang đua cho Ferrari và háo hức biết đội bóng Ý dự định làm gì với anh sau khi hợp đồng của anh kết thúc.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Carlos Sainz và Ferrari của Tây Ban Nha nói chuyện với giới truyền thông tại Paddock ở Tây Ban Nha (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Carlos Sainz là tay đua người Tây Ban Nha thứ tư sau Alfonso de Porttago, Fernando Alonso và Pedro de la Rosa bước lên bục vinh quang ở Công thức 1. Sainz cũng là người duy nhất cùng với Alonso giành được Grand Prix, Silverstone Grand Prix ở 2022, với Ferrari. Và những ngày tốt nhất của anh ấy chắc chắn đến từ anh ấy.

Để thi đấu ở giải grand prix, các tay đua Công thức 1 phải có thể lực tốt, với mọi khía cạnh trong quá trình luyện tập và chế độ ăn uống được điều chỉnh phù hợp để giúp họ đi nhanh hơn trong ngày đua.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Dù có thể không xuất hiện trên truyền hình nhưng các tay đua phải đối mặt với áp lực khủng khiếp trong suốt vòng loại mà hầu hết những người bình thường sẽ không thể chịu đựng được trong vài giây. Cho rằng họ thực hiện hết vòng này đến vòng khác và hầu hết các cuộc đua kéo dài khoảng một tiếng rưỡi, thật dễ hiểu tại sao các tay đua F1 hiện tại phải tập luyện như những vận động viên ưu tú.

Trước Grand Prix Tây Ban Nha, người hùng quê nhà Carlos Sainz mở lòng về thức ăn trong bãi tập kết Ferrari.

“Từ thứ Năm đến Chủ nhật, tôi có một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tôi không thể ăn hết bữa tiệc buffet được chuẩn bị cho mọi người. Là một vận động viên, tôi phải ăn bữa ăn đặc biệt của mình… và khi tôi ăn hết bữa tiệc buffet, tôi rất ghen tị!” Sainz nói.

Nhưng Carlos Sainz luôn có niềm đam mê với ẩm thực. Ngoài một số lần anh ấy thảo luận về kết quả đáng kinh ngạc của mình, tay đua người Tây Ban Nha thường được nhìn thấy nhiều loại thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Anh ấy làm điều này trong thời gian riêng của mình hoặc vì mục đích thương mại, và anh ấy không bao giờ ngại thể hiện niềm đam mê nấu nướng của mình.


Carlos Sainz đưa ra một bản cập nhật về hợp đồng của anh ấy với Ferrari

Hợp đồng của Carlos Sainz với Scuderia sẽ hết hạn sau một năm rưỡi nữa, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha rất háo hức muốn biết đội bóng Ý dự định làm gì với anh ấy sau đó (thông qua Sky Sports). Vì vậy, trong khi trước đây anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không quan tâm đến tất cả những tin đồn về anh ấy, thì bây giờ anh ấy muốn có câu trả lời càng sớm càng tốt.

Lewis Hamilton đã được liên kết với một vai trò tại Ferrari trong thời gian gần đây. Mặc dù Mercedes cho biết họ mong Hamilton ký hợp đồng mới, nhưng nhanh chóng có suy đoán về việc tay đua của Ferrari sẽ bị buộc phải nghỉ việc nếu Hamilton đến.

“Tôi luôn nói rằng tôi thích tham gia mùa giải F1 khi biết mình sẽ đua ở đâu vào năm sau, bởi vì tôi đã trải qua trải nghiệm đó tại Renault và tôi không thích nó chút nào, theo cách mọi thứ diễn ra, vì vậy sẽ mục tiêu của tôi,” Carlos Sainz nói với Sky Sports.

Sainz có thể vẫn còn hợp đồng đến cuối năm, nhưng ở Công thức 1, điều đó chẳng nghĩa lý gì. Hơn nữa, có tin đồn rằng Audi, hiện được gọi là Alfa Romeo/Sauber – có Carlos Sainz trong tầm ngắm của họ trong ít nhất là mùa giải 2026, cùng với cựu vô địch thế giới bốn lần Sebastian Vettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *