T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Cập nhật tin tức WWE: Cựu vô địch thế giới không chắc chắn có thể trở lại, siêu sao nữ hàng đầu được cho là đã cố gắng quyến rũ RVD.

Trong phiên bản WWE News Roundup hàng ngày, chúng tôi sẽ đưa bạn đến với những câu chuyện thú vị nhất từ thế giới giải trí thể thao. Trong số đó có việc Randy Orton để mất đai WWE vào tay Jinder Mahal tại Backlash 2017. Bên cạnh đó, chúng ta còn được biết đến việc Hulk Hogan chưa chắc trở lại WWE sau khi phải chịu đựng nhiều chấn thương trong sự nghiệp của mình và Rob Van Dam tiết lộ về việc Sunny đã cố quyến rũ anh ta. Cuối cùng, chúng ta cũng được nghe lời bình luận của Jinder Mahal về việc giành chức vô địch WWE từ tay Randy Orton.

Randy Orton để mất đai WWE vào tay Jinder Mahal tại Backlash 2017
Randy Orton để mất đai WWE vào tay Jinder Mahal tại Backlash 2017

Chào mừng bạn đến với một phiên bản khác của WWE News Roundup hàng ngày, nơi chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị nhất từ ​​thế giới giải trí thể thao. Phiên bản hôm nay xoay quanh những cái tên nổi tiếng như cựu vô địch thế giới Randy Orton, Hulk Hogan và Rob Van Dam.

Randy Orton đã phải ngồi ngoài từ năm ngoái sau khi dính chấn thương lưng. Cha của anh, Bob Orton, gần đây đã tiết lộ rằng các bác sĩ đã nói với The Viper rằng anh không thể trở lại sàn đấu. Trong ấn bản hôm nay, chúng ta sẽ nói về việc Orton đã giúp định hình sự nghiệp của những ngôi sao hàng đầu như thế nào, bên cạnh những chủ đề thú vị khác.


#3. Hulk Hogan chưa chắc trở lại WWE

da youtube

Hall of Famer Hulk Hogan đã không thi đấu trên võ đài kể từ năm 2012. Nhà cựu vô địch thế giới gần đây đã nói với Ariel Helwani rằng mặc dù anh ấy muốn có một trận đấu giải nghệ nhưng anh ấy hiện không có đủ điều kiện để thi đấu.

Trong khi Hogan để ngỏ khả năng bằng cách nói ‘đừng bao giờ nói không bao giờ’, anh ấy nói rằng đó không phải là cuộc trò chuyện mà anh ấy có thể có trong ít nhất một năm nữa.

“Tôi nói, ‘Ngay bây giờ, lưng của tôi cần phải tập thêm một chút, nhưng đó là điều chúng ta có thể nói đến vào năm tới.’ Tôi luôn muốn có một trận đấu nghỉ hưu,” Hogan nói.

Hall of Famer đã thẳng thắn kể về nhiều chấn thương mà anh ấy phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp của mình, trải qua 10 ca phẫu thuật đáng kinh ngạc chỉ trong thập kỷ qua.

Mặc dù sự nghiệp trên võ đài của anh ấy đã kết thúc tại một sự kiện trực tiếp TNA Wrestling không được mong đợi 11 năm trước, anh ấy đã bày tỏ mong muốn có một trận đấu giải nghệ chính thức mặc dù tình trạng thể chất của anh ấy không tốt.


#2. Rob Van Dam nói Sunny đã cố quyến rũ anh ta

da youtube

Trước khi đến WWE vào năm 2001, Van Dam đã tích cực thi đấu trong vài năm ở ECW (Extreme Championship Wrestling). Khi ở đó, anh ấy ở chung phòng thay đồ với các cựu Siêu sao WWE Chris Candido và Sunny.

Cả Chris và Sunny đều đã chuyển sang thăng hạng Hardocre sau thời gian tham gia ‘các giải đấu lớn’. RVD nói về Sunny và Candido trên podcast của anh ấy:

”Tôi luôn nghĩ xích mích là do tôi không gây sự với Tammy. Và đó là điều duy nhất tôi có thể nghĩ ra. Tôi đã không đặt anh ta xuống, và, bạn biết đấy, những người khác đã làm. Anh ấy rất hay tán tỉnh, còn tôi thì đã có gia đình và chung thủy vào thời điểm đó”, Van Dam nói.

RVD thừa nhận rằng Sabu rất thân với Chris, và thông thường, tất cả những gì để anh ấy kết bạn với ai đó là được sự đồng ý của Sabu. Tuy nhiên, trong trường hợp này, anh ấy luôn gây gổ với Candido vì hành vi tán tỉnh của Sunny đối với anh ấy.


#1. Jinder Mahal bình luận về việc đánh bại Randy Orton để giành chức vô địch WWE

da youtube

Năm 2017, người hâm mộ vô cùng sửng sốt khi The Maharaja Jinder Mahal đánh bại Randy Orton để trở thành nhà vô địch thế giới. Mahal không phải là một tài năng chơi bài hàng đầu vào thời điểm đó, và chiến thắng của anh ấy trước một nhà vô địch nhiều thế giới như Orton đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Corey Graves đã hỏi Jinder cảm giác thế nào khi đánh bại ‘Randy Freaking Orton’ và đây là những gì Mahal đã nói:

”Đối với cá nhân tôi, mười tháng trước khi trở thành Nhà vô địch WWE, tôi là một đô vật độc lập. Tôi đã rời WWE vào năm 2014. Tôi không tham gia WWE. Tôi đã trở lại trong thời gian chia tách thương hiệu.”

Anh ấy nói thêm rằng ban đầu anh ấy chỉ được đưa trở lại như một phần bổ sung cho danh sách. Tuy nhiên, việc có thể đánh bại The Viper và mang về chức vô địch Thế giới trong sáu tháng đã thay đổi quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *