CN. Th10 1st, 2023
WWE

Cập nhật mới về khả năng WWE sẽ chia tay The Judgment Day – Báo cáo mới.

Ngày phán xét là một trong những sự kiện lớn nhất của WWE và được đông đảo người hâm mộ mong đợi. Trong tập RAW mới nhất, có nhiều dự đoán về khả năng chia tách Ngày phán xét, khi các nhân vật như Rhea Ripley, Dominik Mysterio, Damian Priest và Finn Balor đối đầu với nhau. Trận đấu giữa Seth Rollins và Damian Priest cũng được đánh giá cao trên thang điểm 1-5. Theo cuộc phỏng vấn gần đây của Finn Balor, anh ấy cảm thấy hứng thú khi trở thành thành viên chủ chốt trong nhóm phản diện này. Vì vậy, anh ấy muốn đi sâu vào nhân vật gót chân này trong một thời gian dài.

Ngày phán xét là một trong những sự kiện của WWE
Ngày phán xét là một trong những hành động lớn nhất của WWE hiện nay

Trong tập RAW tối qua, người hâm mộ WWE đã có nhiều suy đoán về khả năng bắt đầu chia tách Ngày phán xét.

Phe bao gồm Rhea Ripley, Dominik Mysterio, Damian Priest và Finn Balor. Mục sư đã đối mặt với Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins đêm qua. Trong giai đoạn cuối của trận đấu, Balor đã cố gắng giúp The Archer of Infamy chống lại mong muốn của người sau, điều này đã gây ra một số xích mích giữa hai người.

Giữa sự căng thẳng rõ ràng giữa Balor và Linh mục, BWE qua Ringside News được hỏi liệu WWE có định chia tay nhóm nổi tiếng hay không. Các cửa hàng tin tức đã trả lời với một “không” vang dội.

Đánh giá Seth Rollins vs Damian Priest trên thang điểm 1-5.#WWE #WWEthô

Ngày 6 tháng 6 năm 2023, đánh dấu kỷ niệm một năm Finn Balor gia nhập Damian Priest và Rhea Ripley trong nhóm đồng thời loại bỏ cựu thủ lĩnh Edge khỏi nhóm.


Finn Balor vì là một phần của Ngày phán xét

Công bằng mà nói, trước khi gia nhập chuồng ngựa phản diện, mánh lới quảng cáo WWE của người Ireland không còn gây được tiếng vang với người hâm mộ như trước đây.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Daniel Cormier cho ESPN, cựu vô địch toàn cầu đã được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi trở thành thành viên chủ chốt của nhóm phản diện. Balor trả lời:

“Nó khơi dậy niềm đam mê kinh doanh của tôi [being in Judgment Day]. Tôi không muốn nói rằng tôi đang trở nên lặp đi lặp lại hoặc cũ kỹ, nhưng tôi cảm thấy thoải mái hơn với thói quen mà mình đang thực hiện, và tôi có thể nhắm mắt ra ngoài đó và biểu diễn, và tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy thoải mái. Tôi không nghĩ đó là một nơi tốt. Bạn muốn thúc đẩy bản thân, và bạn muốn hào hứng bước ra ngoài đó và thử một điều gì đó mới mẻ, và tôi thực sự muốn đi sâu vào nhân vật gót chân này trong một thời gian dài.” (H/T Bài đấu vật)

Kiểm tra các cuộc phỏng vấn đầy đủ dưới đây:

da youtube

Sự tham gia của Balor vào nhóm trong năm qua đã được đền đáp tại WrestleMania 39. Anh ấy đã đấu một chọi một với Edge trong một trận đấu Hell in a Cell được đón nhận nồng nhiệt tại The Show of Shows.

Bạn nghĩ gì về Ngày phán xét? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *