T4. Th12 6th, 2023

Cập nhật đa người chơi The Last Of Us: Naughty Dog thông tin về dự án TLOU.

Naughty Dog đang làm việc trên một trò chơi một người chơi mới, khiến cho những người hâm mộ của Last Of Us càng thêm háo hức chờ đợi tin tức mới. Trong khi trò chơi nhiều người chơi The Last Of Us Factions vẫn đang được phát triển và cần thêm thời gian hoàn thiện, các nhà phát triển của Naughty Dog đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một trò chơi chơi đơn hoàn toàn mới. Sự vắng mặt của họ tại PlayStation 2023 Show gần đây khiến fan hâm mộ thất vọng, tuy nhiên, họ đã lên tiếng giải thích rằng đang dành thêm thời gian cho trò chơi. Các chi tiết liên quan đến trò chơi mới này vẫn chưa được công bố.

Naughty Dog đang làm việc trên một trò chơi một người chơi mới (hình ảnh qua Naughty Dog)
Naughty Dog đang làm việc trên một trò chơi một người chơi mới (hình ảnh qua Naughty Dog)

Với những người hâm mộ Last Of Us đang háo hức chờ đợi tin tức, Naughty Dog đã cập nhật Dự án TLOU sắp tới của họ trên Twitter, tiết lộ rằng họ đang đẩy mạnh việc phát hành. Họ cần thêm thời gian để phát triển trò chơi nhiều người chơi rất được mong đợi, The Last Of Us Factions. Người hâm mộ cũng nhận được nhiều tin tức thú vị hơn khi một thông cáo báo chí cho biết họ cũng đang làm việc trên một trò chơi một người chơi mới.

Sự vắng mặt của Naughty Dog tại PlayStation 2023 Show gần đây đã được chú ý bởi những người hâm mộ đang hy vọng sẽ có một đoạn giới thiệu trò chơi hoặc một số đoạn giới thiệu cho trò chơi TLOU sắp tới. Nhận thấy sự thất vọng của họ, các nhà phát triển đã thông báo rằng họ đã quyết định cho “thêm thời gian” trước khi tiết lộ bất kỳ tin tức nào. Phần có liên quan của bản phát hành có nội dung:

“Chúng tôi biết nhiều người trong số các bạn háo hức muốn biết thêm về Trò chơi nhiều người chơi The Last Of Us của chúng tôi… Nhưng khi quá trình phát triển tiếp tục, chúng tôi nhận ra rằng điều tốt nhất cho trò chơi là dành thêm thời gian cho nó.”


Naughty Dog đang làm việc trên một trò chơi một người chơi mới sau khi The Last of Us Multiplayer không tiết lộ tại PlayStation Showcase

Là một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất, người hâm mộ hẳn thất vọng khi có tin tức về một trò chơi nhiều người chơi lấy bối cảnh thế giới The Last Of Us. Các game thủ chắc chắn rằng ít nhất một số hình thức tiết lộ sẽ xảy ra tại PlayStation Showcase vào ngày cuối cùng và quá trình phát triển cho Các phe phái đã bị trì hoãn.

Tuy nhiên, mọi đám mây đều có lớp lót bạc. Naughty Dogs đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một trò chơi một người chơi hoàn toàn mới trong cùng một thông cáo báo chí, nơi họ tiết lộ sự chậm trễ trong việc phát triển trò chơi TLOU sắp tới.

Naughty Dog đã xác nhận rằng họ đang thực hiện một dự án chơi đơn hoàn toàn mới, cũng như dự án nhiều người chơi The Last of Us. https://t.co/toBaj5PvQD

Không có chi tiết nào khác được công khai, và trong khi người hâm mộ muốn một trò chơi khác lấy bối cảnh trong vũ trụ The Last of Us, thì rất có thể trải nghiệm chơi đơn mới của Naughty Dog là bản gốc. Với hồ sơ theo dõi của họ, đó là tin tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *